THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ NGỌT NGÀO CỦA CHERRY MỸ MÙA CALIFONIA TẠI KLEVER FRUITS

18:18 - 13/05/2019

Cherry Mỹ mùa California là một loại trái cây cực kỳ nhạy cảm và rất nhanh hỏng. Để có được sản phẩm tốt tới tay khách hàng, Klever Fruits đã phải rất kỳ công và chủ động chọn lựa kỹ càng các sản phẩm ngay từ nông trại.

Klever Fruits chỉ lựa chọn những dòng cherry cao cấp, có thương hiệu lớn từ các trang trại của vùng Tây Bắc Hoa Kỳ được trồng và chăm bón theo các quy chuẩn HACCP, SQF, GlobalGAP và EurepGAP. Các công ty này thường có các chủng cherry đặc biệt, riêng có của mình và thường là bí quyết được truyền lại qua nhiều thế hệ nông trại ở Mỹ.

Sau khi thu hoạch và đóng gói, chỉ sau 48h cherry Mỹ mùa California sẽ có mặt tại hệ thống Klever Fruits bằng đường hàng không, trái cherry Mỹ được vận chuyển và bảo quản luôn luôn trong nhiệt độ lạnh từ 0 đến 4 độ C cho tới khi đến tận tay người tiêu dùng.

Các cây cherry hàng chục năm tuổi là những tài sản quý giá, cho ra đời hàng loạt giống cherry mới lai tạo ngày càng ngon và bổ dưỡng cho những thực khách cao cấp ở các nước Á châu như Việt Nam.

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn