THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI CỦA CHERRY JUMBO CANADA CHỈ #799K - NHẬN QUÀ TẶNG LÊN TỚI 250K

16:00 - 15/10/2018

Cherry Jumbo Canada là sản phẩm hảo hạng tại Klever Fruits, loại trái cây được mệnh danh Kim cương của các loại hoa quả hiện tại đã bước vào cuối vụ, sản lượng thì vô cùng ít ỏi và chỉ duy nhất Klever Fruits có sản phẩm tuyệt vời này.


Chỉ cần cảm nhận bằng mắt thường, khách hàng sẽ thấy được sự khác biệt của cherry Jumbo Canada do Klever Fruits cung cấp. Các quả cherry to đều tăm tắp, cuống xanh, quả bóng, có vị ngọt lịm.
Klever Fruits chỉ lựa chọn những dòng cherry cao cấp, có thương hiệu lớn từ những trang trại của vùng thung lũng Okanagan, trực thuộc British Columbia, nơi có sông hồ bát ngát, khí hậu mát mẻ cùng những vườn trái cây lúc lỉu, vùng nổi tiếng được mênh danh  là một trong những vựa trái cây lớn nhất đất nước này. Không chỉ vậy Cherry Canada còn được trồng và chăm bón theo các quy chuẩn HACCP, SQF, GlobalGAP và EurepGAP. Các công ty này thường có chủng cherry riêng của mình, là bí quyết được truyền lại qua nhiều thế hệ nông trại ở Canada. Các cây cherry hàng chục năm tuổi là những tài sản quý giá, cho ra đời hàng loạt giống cherry mới lai tạo ngày càng ngon và bổ dưỡng cho những thực khách cao cấp ở các nước Á châu như Việt Nam.
Còn chần chừ gì nữa ạ, qua Klever Fruits ngay sau khi tan sở để mang về tặng gia đình những trái Cherry Jumbo Canada cuối vụ tuyệt với với giá hấp dẫn chỉ #799K/kg, ngoài ra bạn còn được tặng ngay 01 hộp Hồng dẻo Sangju Hàn Quốc 250gr trị giá 250K nữa ạ.
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
✔ Website:http://kleverfruits.com.vn/cherry-canada/cherry-jumbo---cherry-canada.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn