TIN VUI BẤT NGỜ DÀNH CHO CÁC KHÁCH HÀNG - CHERRY JUMBO MỸ ĐÃ CÓ MẶT TẠI KLEVER FRUITS

17:14 - 12/05/2018
Những trái Cherry Mỹ tươi ngon này tới từ tiểu bang California là một vùng ven biển phía Tây của Mỹ, nơi khí hậu ấm áp và mùa hè đến sớm hơn.

 

Sau thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Cherry Mỹ cũng đã có mặt tại hệ thống các cửa hàng của Klever Fruits.

Những trái Cherry Mỹ tươi ngon này tới từ tiểu bang California là một vùng ven biển phía Tây của Mỹ, nơi khí hậu ấm áp và mùa hè đến sớm hơn. Các vùng trồng cherry chủ yếu là ở San Joaquin và Santa Clara Valley, đều là những vùng có chất lượng đất và khí hậu lý tưởng cho cherry. 

Cherry Jumbo Mỹ chủng Coral có size quả 28, sẫm màu, giòn và đặc biệt là ngọt. Cherry Mỹ được vận chuyển bằng đường hàng không chỉ 48h sau thu hoạch. Các bạn có thể tưởng tượng chỉ mới 48h trước Cherry vẫn còn đang trên cây vậy mà bây giờ đã có mặt tại Klever Fruits chờ đợi các khách hàng tới thưởng thức 

 

Mùa Cherry Mỹ tại Klever Fruits khởi động từ đầu tháng 4 với những đơn đặt hàng được gửi đi cho các đối tác cung cấp lớn. Tất cả các chủng loại, kích thước, bao bì đóng gói phương thức vận chuyển… đều được xem xét kỹ lưỡng, để đảm bảo mang trọn vẹn hương vị đợt thu hoạch đầu tiên cherry California.

Klever Fruits là đơn vị phân phối chính thức của Cherry Mỹ tại Việt Nam. Hãy tới ngay Klever Fruits để sở hữu ngay những trái Cherry Mỹ đầu mùa các bạn nhé!

---------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi Nhánh Hà Nội: 02438313999/0972747899
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/cherry-my/cherry-do-jumbo-my-cherry-my.html
✔ Fanpage:https://www.facebook.com/KleverFruits/

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn