TỚI NGAY KLEVER FRUITS ĐỂ SỞ HỮU NHO ĐỎ KHÔNG HẠT MỸ CHỦNG SCARLET ROYAL SEEDLESS VỚI GIÁ CHỈ 199K/1KG TỪ NGÀY 22-24/10

16:41 - 23/10/2018

Trong các chủng nho đỏ trên thế giới hiện nay, Scarlet Roral Seedless là chủng nho đỏ được khách hàng vô cùng yêu thích. Nho đỏ không hạt Mỹ chủng Scarlet Roral Seedless với kích thước hình quả thuôn dài, nhiều nước, ngọt, ăn giòn và thơm. Chùm quả to, căng và chắc quả.
Những trái Nho đỏ không hạt Mỹ chủng Scarlet Roral Seedless đến được với tay người tiêu dùng Việt Nam phải trải qua quy trình chăm sóc thu hái và kiểm định vô cùng nghiêm ngặt của chính phủ Mỹ.


Nho đỏ không hạt Mỹ chủng Scarlet Roral Seedless được vận chuyển tới Klever Fruits bằng đường hàng không chỉ 48h sau khi thu hoạch và được bảo quản bằng kho lạnh tiêu chuẩn thế giới để đảm bảo trái cây giữ được hương vị cũng như độ tươi ngon nhất khi tới tay khách hàng.
ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI KLEVER FRUITS: TỪ NGÀY 22-24/10 KLEVER FRUITS THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI: NHO ĐỎ KHÔNG HẠT MỸ CHỦNG SCARLET ROYAL SEEDLESS VỚI GIÁ CHỈ 199K/1KG.
Hãy qua ngay cửa hàng Klever Fruits gần bạn nhất để sở hữu những trái nho đỏ không hạt chủng Scarlet Roral Seedless hảo hạng nhất với giá chỉ 199k quý khách nhé. Chương trình giá sốc chỉ áp dụng cho khách hàng like share fanpage của Klever Frutis!
--------------------------------------------------------
☑️Trong vòng 48h kể từ khi mua, nếu hàng hoá vẫn làm Quý khách chưa hài lòng hoặc đơn giản hơn, Quý khách thay đổi ý định của mình kể cả là hàng hoá vẫn rất tốt, Quý khách báo cho Klever Fruits, chúng tôi sẵn sàng đổi lại hàng hoá hoặc hoàn tiền cho Quý khách hàng.
☑️Nếu Quý khách được bạn bè người thân tặng quà của Klever Fruits và Quý khách chưa hài lòng. Hãy điện thoại cho chúng tôi thật sớm để chúng tôi có thể hỗ trợ được tốt nhất.
✔ Liên hệ ĐẶT HÀNG:
Chi nhánh Hồ Chí Minh: (028)35262567/0869297257
Website: http://kleverfruits.com.vn/nho-my/nho-do-khong-hat-my.html
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/KleverFruits/

 

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn