Hồng Giòn Hàn Quốc

Mã sản phẩm :489
Xuất xứ :Hàn Quốc
Tình trạng :Còn hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
Số lượng :
299.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline Hà Nội 0972 7478 99

Hotline TP. Hồ Chí Minh 0986 9919 07

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

Hồng Giòn Hàn Quốc

1. Giống và Chủng loại

Chủng loại Hồng Klever Fruits trực tiếp nhập khẩu về Việt Nam là chủng Fuyu, đây là dòng hồng ngọt không hạt phổ biến của châu Á.

Hồng Fuyu có lớp vỏ vàng, hình dạng gần giống quả bí ngô. Đây là chủng hồng cứng, sẽ chín mềm hơn khi để ngoài ở nhiệt độ thường, hồng khi chin mềm tay ăn sẽ ngọt hơn. Khác với các giống hồng giòn khác, hồng Fuyu Hàn Quốc hoàn toàn không có vị chat ngay cả khi còn xanh.

2. Xuất xứ và mùa vụ

Quả hồng đã được trồng hơn một thiên niên kỷ ở các nước châu Á trong đó Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc là 3 thị trường có lượng hồng xuất khẩu lớn nhất. Sau khi được mang tới Mỹ vào năm 1856, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã nhập hạt giống từ nhiều loại hồng khác nhau của châu Á, bao gồm cả Fuyu. Kể từ thời điểm đó, nhiều loại Fuyu khác nhau đã được phát triển để kháng bệnh, độ cứng và hương vị, giúp Fuyu trở thành loại hồng được trồng nhiều nhất và thành công về mặt thương mại hiện nay.

Mùa vụ: Hồng Hàn Quốc có từ giữa tháng 11 đến cuối tháng 1.

3. Thông tin dinh dưỡng

Trong quả hồng còn có khá nhiều vitamin PP giúp chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm, cũng như cải thiện sức khỏe làn da và tóc; sắt giúp da hồng hào và duy trì thành phần của máu; kali giúp củng cố thành mạch máu và iốt.

Tuy nhiên, cái quý nhất của quả hồng là magiê và đường thực vật rất bổ ích đối với người bị bệnh tim mạch. Những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng. Chỉ cần ăn 1 - 2 quả hồng mỗi ngày có thể giúp làm ổn định huyết áp mà không cần dùng thuốc. 

4/  Lưu ý bảo quản và sử dụng

-   Hồng sẽ giữ được độ tươi ngon nhất khi bảo quản trong tủ lạnh nhiệt độ từ 4-6 độ C.

-   Vị ngọt tự nhiên của quả Hồng Fuyu phù hợp với cả các món ăn ngọt và mặn.

-   Chúng thường được ăn kèm trong món salad, như: salad trái cây, bánh trứng, sữa, sữa chua…  hoặc có thể được nghiền để đưa vào cookie, bánh hỗn hợp.

-   Hồng Fuyu thường được chế biến thành nhiều món mặn, như thịt gia cầm hun khói, thịt ướp muối, pho mát, các loại hạt và lá xà lách đắng…

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn