Nho đen Pione Hàn Quốc

Mã sản phẩm :511
Xuất xứ :Hàn Quốc
Tình trạng :Còn hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
Số lượng :
899.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline Hà Nội 0972 7478 99

Hotline TP. Hồ Chí Minh 0986 9919 07

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

NHO ĐEN PIONE HÀN QUỐC

Klever Fruit chỉ cung cấp nho đen Pione Hàn Quốc chất lượng nhất thế giới

1. Đặc điểm và chủng loại

 

Nho đen Pione là dòng nho đen rượu cao cấp được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1957 tại Nhật Bản và là 1 trong 5 chủng nho đắt nhất thế giới gồm Rubi Roman, Shine Muscat, Pione, Queen Nina và Delaware.

Nho đen Pione được lại giữa 2 giống nho nổi tiếng là Kyoho của Nhật và Cannon Hall Muscat từ Hi Lạp cổ xưa (Cannon Hall Muscat là một loại nho lớn màu trắng được mang vào Hy Lạp năm 1813, bởi John Spencer Stanhope, cư dân của Cannon Hall gần Barnsley, Nam Yorkshire, Anh)

Nho đen Pione tại Klever Fruit được trồng tại Hàn Quốc có hình dạng tròn, đường kính trung bình của quả khoảng 2 cm, trọng lượng trái khoảng 15g, mỗi chum nho nặng trung bình 800g. Vỏ nho màu đen tím dày, mịn, săn chắc và có hương vị giống như rượu vang. Thịt nho màu xanh nhạt, không hạt và rất ngọt. Theo tiết lộ của người trồng, nho Pione có độ ngon ngọt đặc biệt một phần là nhờ vào sự chênh lệch nhiệt độ đáng kể giữa ban ngày và buổi tối. Nho Pione cực kỳ thơm và có vị như thạch nhe. Hương vị rượu của nho đen Pione sẽ đậm hơn so với nho đen Kyoho “Khi ăn giống như uống một ngụm rượu nho chát nhẹ và rất thơm”

 

Cùng với nho Hàn Shine Muscat và nho rượu Kyoho, nho đen Pione Hàn Quốc là 1 trong bộ 3 loại nho sang trọng và ngon nhất Hàn Quốc. Chùm nho dày quả tựa những viên “ngọc trai đen”.

 

2. Xuất xứ và mùa vụ

- Xuất xứ: nho đen Pione có xuất xứ từ Nhật Bản và được trồng tại Hàn Quốc

- Mùa vụ: tháng 5 đến tháng 9

3. Thông tin dinh dưỡng

Nho đen Pione Hàn Quốc cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.

Vỏ nho rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố… Hàm lượng resveratrol trong vỏ nho dồi dào hơn trong thịt và hạt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Việc ăn nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón.

4. Lưu ý bảo quản và sử dụng

- Nho đen Pione không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên nho chỉ được thu hoạch khi chín. Lúc này nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng nên mọi người cần nhẹ nhàng và không để đè các sản phẩm khác lên.

- Cách bảo quản nho tốt nhất: để nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 – 4 độ C) để không làm mất đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả nho. Chỉ nên rửa nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.

-    Có hai cách thưởng thức Nho đen Pione: dùng ăn ngay như một món tráng miệng hoặc bỏ vỏ, bỏ hạt và ép lấy nước như một loại cocktail hoặc làm nguyên liệu cho các món bánh, rượu vang

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn