Xuân Đào Mỹ

Mã sản phẩm :301
Xuất xứ :Mỹ
Tình trạng :Hết hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
Số lượng :
499.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline 0972747899

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

XUÂN ĐÀO TRẮNG MỸ

Klever Fruits chỉ cung cấp Xuân đào Mỹ chính hiệu loại I

 

 

1.     Giống và chủng loại

Xuân đào được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc. Sau đó chúng được trồng rộng rãi sang châu Âu và Ba Tư vào thế kỷ 16, và gần đây đã được trồng nhiều ở Bắc Mỹ. Trái Xuân đào Mỹ đều được thu hoạch bằng tay của những người hái có kinh nghiệm để quả giữ nguyên được độ tươi ngon, không bị trầy xước, bầm dập.

Cũng giống như đào, anh đào, và mận, quả xuân đào là một thành viên của gia đình hoa hồng. Xuân đào Mỹ có rất nhiều giống, nhưng chủ yếu chỉ có hai loại chính đó là Clingstone và Freestone.

Xuân đào Mỹ là một trái cây có màu da đỏ tươi xen lẫn nền vàng kem sáng bóng, bên trong mềm mại ngọt ngào, hương thơm tuyệt vời. 

 

2.     Xuất xứ và mùa vụ

Ở Okanagan công việc thu hoạch diễn ra trong suốt tháng Bảy và tháng Tám, trong khi đó tại Nam Mỹ từ tháng Mười đến tháng Ba. Sau đó là Xuân đào tại khu vực Bắc Mỹ, chủ yếu đến từ California.

 

3.     Thông tin dinh dưỡng

Xuân đào là nguồn cung cấp vitamin A và potassium dồi dào. Xuân đào có chứa chất chống oxy hóa bao gồm vitamin C, carotenoids, và bioflavinoids và cung cấp dinh dưỡng thực vật bao gồm lycopene và anthocyanin. Một trái xuân đào cung cấp được 20% nhu cầu vitamin A và C mà cơ thể cần trong một ngày.

Năng lượng: 67 Calo
Protein: 1.32g
Carbohydrate: 16g
Total Fat: 0.63g
Fibre: 2.2g
Vitamin A (1.000 IU)
Vitamin C (7.3mg)

Ăn Xuân Đào rất tốt cho tim mạch, phòng chống thiếu máu do thiếu sắt, làm đẹp da. Ngoài ra, quả Xuân Đào có tác dụng nhuận tràng, hoạt huyết, hạ huyết áp, chữa chứng khó thở, ho ra đờm, tiêu ứ. Chủ yếu sử dụng để điều trị chứng táo bón, ho, khô miệng, khô lưỡi...

 

4.     Lưu ý bảo quản và sử dụng

Xuân đào sẽ giòn khi trái chưa chín, để đẩy nhanh quá trình chín ta nên đặt xuân đào trong một túi giấy và lưu trữ một cách lỏng lẻo ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp trong 2-3 ngày. Khi chín, nên để Xuân đào vào tủ lạnh trong túi nilon, nên ăn Xuân đào tốt nhất trong vòng một tuần.

Chỉ nên rửa Xuân đào dưới vòi nước lạnh trước khi sử dụng. 

Đây là một món bổ sung tuyệt vời cho món salad trái cây và cho những người thích làm bánh ngọt, bánh mì, nước sốt, và các món thịt.
Xuân đào cũng được lựa chọn như là bữa ăn nhẹ. Nên cắt l
át ăn cùng bánh kếp, bánh mì hoặc cắt miếng vuông nhỏ khi ăn cùng kem, sữa chua, bánh trái cây hỗn hợp.

 

Nếu quý khách hàng chưa hài lòng với trái xuân đào mình chọn, kính mời quý khách mang đến cửa hàng Klever Fruits để được tư vấn và đổi trả. 

 
tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn