Táo Koru Organic - New Zealand

Mã sản phẩm :503
Xuất xứ :New Zealand
Tình trạng :Còn hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
Số lượng :
299.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline Hà Nội 0972 7478 99

Hotline TP. Hồ Chí Minh 0986 9919 07

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

 TÁO HỮU CƠ KORU NEW ZEALAND

ESCAPE ORDINARY

Klever Fruit chỉ cung cấp táo hữu cơ Koru New Zealand chất lượng nhất thế giới

 

1. Nguồn gốc
Táo Koru được phát hiện lần đầu tiên ở New Zealand vào năm 1994 bởi Geoff Plunkett trong khu vườn của anh ta ở Upper Moutere, Nelson. Geoff và vợ anh ta, Marilyn, đã phát hiện ra rằng cây mọc từ một quả táo đang phân hủy trong khu vườn trồng hoa hồng của gia đình họ. Sự tò mò của Geoff đã đem đến cho cây cơ hội ra quả và là một người trồng có kinh nghiệm, anh đã rất ấn tượng với chất lượng táo mà nó tạo ra.
Sau nhiều năm thử nghiệm trên khắp New Zealand, quả táo mà Geoff ban đầu gọi là 'Kotabaru' có nghĩa là "khởi đầu mới" trong tiếng thổ dân Maori của Newzealand, thì giờ đây quả táo có tên là Plumac và được bán trên thị trường với tên thương mại là KORU, với ý nghĩa tượng trưng cho cuộc sống mới, tăng trưởng, sức mạnh và hòa bình.
Táo Koru được lai giữa Fuji và Braeburn
Đối với người trồng, KORU- Plumac là một loại táo thuận lợi với họ bởi:
* Năng suất cao
* Kích thước quả lớn
* Khả năng lưu trữ tuyệt vời có thể lên đến 4 tháng trong tủ lạnh
* Hương vị giòn, thơm, giống như mật ong
* Chất lượng tiêu dùng tuyệt vời
Vượt qua sự tầm thường
Táo KORU là một món quà từ thiên nhiên.
 
2. Xuất xứ và mùa vụ
Xuất xứ: New Zealand
Mùa vụ: Táo Koru hữu cơ được thu hoạch bắt đầu từ tháng 3 và bán nhiều trên thị trường từ tháng 5 đến tháng 9
3. Đặc điểm
Táo Koru organic có màu đỏ cam hấp dẫn trên nền màu vàng, vị ngọt pha vị chua nhẹ.
Táo Koru Organic là giống táo mới của New zealand. Táo Koru Organic được trồng bằng phương pháp hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất: thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt côn trùng,...Người trồng táo Koru Organic chủ yếu sử dụng lượng dinh dưỡng sẵn có trong đất và mùn cưa, lá cây, nước sạch trong suốt quá trình chăm sóc. 
Vì vậy, táo hữu cơ Koru không chỉ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng mà còn thân thiện với môi trường đặc biệt là nguồn đất, nước và không khí.
Táo Koru Organic giữ được kết cấu ngay cả trong nhiệt độ cao, vì vậy có thể làm nguyên liệu cho món bánh nướng. Táo Koru Organic khó bị thâm khi để trong không khí, vì vậy có thể làm món salad hoặc đồ ăn nhẹ. Táo Koru organic có thể kết hợp với một số nguyên liệu như quế và đường nâu.
4. Giá trị dinh dưỡng
Táo có ít calo nhưng có nhiều chất dinh dưỡng quan trọng. Một quả táo cỡ trung bình chứa ít hơn một trăm calo, nhưng gần 20% giá trị chất xơ. Táo cũng chứa chất chống oxy hóa và phytochemical, quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư, bệnh tim và tiểu đường.
Táo Koru Organic cũng giống như những loại táo khác có nhiều vitamin A, C, canxi, và sắt, cùng với pectin, và những chất tốt cho hệ tiêu hóa. Với một lượng calo thấp và chất béo thấp, Táo Koru Organic là một bổ sung tuyệt vời cho bữa ăn.
Táo Koru Organic có lượng magiê và kali cao, giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp tim ổn định, bảo vệ thành mạch máu bằng chất chống oxy hóa tự nhiên.
Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
Chất kẽm trong táo làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốt pho, các vitamin C, B1, B2.
5. Lưu ý bảo quản và sử dụng
- Nhiệt độ bảo quản:
+ Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).
+ Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.
- Các trường hợp cần lưu ý:
+ Táo bị thâm bên trong: Vỏ quả táo rất khỏe và hơn nữa nó thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên táo rất ít khi hỏng từ bên ngoài và nhìn bằng mắt thường trừ khi vỏ bị dập do va chạm trong quá trình vận chuyển. Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ một vết xước ở cuống, hoặc có nước đọng nơi cuống cũng sẽ dễ dàng giúp cho vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
+ Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do là độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp do nhiều nguyên nhân. Thứ nhất là bản thân quả táo khi hái đã có mức độ chín hơi quá nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín nhanh hơn, và trở nên xốp hơn.
tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn