Lê Hosui Nhật Bản

Mã sản phẩm :408
Xuất xứ :Nhật Bản
Tình trạng :Còn hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
Số lượng :
449.000 VNĐ 499.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline 0972747899

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

LÊ NHẬT BẢN

Klever Fruits chỉ cung cấp Lê Nhật Bản chính hiệu loại I

 

 

1. Giống và chủng loại
Tại Nhật Bản, người ta đã phát hiện ra lê là trái có thể ăn được từ thời Yayoi (khoảng thế kỷ X trước Công nguyên – giữa thế kỷ III sau Công nguyên). Trong cuốn sách sử “Nhật Bản Thư Kỉ” thời Nara (710 - 794) cũng ghi chép lại việc canh tác lê rất được khuyến khích. Đến thời Edo (1603 - 1868), đã có hơn 150 giống lê được lai tạo.

Chủng loại: Hosui 


2. Xuất xứ và mùa vụ
- Xuất xứ: Tỉnh Oita -  Nhật Bản.

- Mùa vụ: Từ tháng 9 đến giữa tháng 10.

3. Đặc điểm

Lê Nhật có vỏ mịn màu vàng nâu, vị ngọt, mềm và cực kỳ mọng nước. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mát dịu vô cùng sảng khoái.

Tại Nhật Bản, cùng với vị ngon, yêu cầu về độ an toàn và sự an tâm của người tiêu dùng với trái lê khá cao. Đồng thời, sự canh tranh giữa các nhà sản xuất cũng rất khốc liệt. Chính vì vậy những trái lê Nhật khi đã được lựa chọn để xuất khẩu đều là những trái lê với chất lượng tốt nhất và hương vị tuyệt vời nhất.

4. Thông tin dinh dưỡng
Gần 90% là nước, quả lê Nhật Bản chứa thành phần hồi phục cơ thể khỏi sự mệt mỏi. Chỉ cần cắn 1 miếng lê mát lạnh, những mệt mỏi căng thẳng sẽ nhanh chóng được xua tan.
Quả lê là nguồn cung cấp dồi dào các loại vitamin như B2, B3, B6, C và K, giàu chất canxi, folate, kali, magie, đồng và mangan. Hợp chất này hỗ trợ tối đa tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi hay suy nhược nếu được bổ sung quả lê cơ thể sẽ có lượng glucose và fructose tự nhiên để phục vụ chuyển hoá.

5. Lưu ý bảo quản và sử dụng
- Lê thường được ăn tươi hoặc ép nước, không dùng để nướng bánh vì chúng có hàm lượng nước cao.

- Nên bảo quản trong tủ lạnh, cần nhẹ tay vì lê rất dễ bị dập, thâm bên trong.

- Lê có thể được bảo quản trong tủ lạnh khoảng vài tuần.

Vị ngọt đậm đà, mọng nước, giòn tan trong miệng chính là niềm tự hào của lê Nhật Bản. Đây là loại trái cây không thể thiếu trong suốt quãng thời gian Nhật Bản chuyển mình từ hạ sang thu

.
Hãy đến Klever Fruits để lựa chọn cho mình những trái lê đẳng cấp nhất nhé!

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn