MẬN HẬU MỘC CHÂU

Mã sản phẩm :461
Xuất xứ :Việt Nam
Tình trạng :Còn hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
Số lượng :
199.000 VNĐ 200.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline Hà Nội 0972 7478 99

Hotline TP. Hồ Chí Minh 0986 9919 07

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

MẬN HẬU MỘC CHÂU 

Klever Fruit chỉ cung cấp mận hậu Mộc Châu chất lượng nhất thị trường

1. Nguồn gốc xuất xứ và mùa vụ

Mận có tên khoa học là Prunus salicina là một loài cây rụng lá nhỏ bản địa tại miền bắc Việt Nam và Trung Quốc

Mận cùng thuộc phân chi Prunus với một số loài khác như mơ tamận gaimận anh đàomận châu Âu...

Mận hậu là thứ quả nổi tiếng, đặc sản của người Sơn La, Lào Cai, mỗi năm chỉ có một mùa từ tháng 4 đến tháng 7

Mận hậu tại Klever Fruit có xuất xứ từ Mộc châu – Sơn La

2. Đặc điểm

Cây mận có thể cao đến 10 mét và có chồi màu nâu đỏ. Các lá dài từ 6–12 cm và rộng 2,5–5 cm, có răng cưa ở mép lá, hoa nở vào cuối đông đầu xuân, có đường kính 2 cm với năm cánh hoa màu trắng.

Quả mận là loại quả hạch có đường kính 4–7 cm, thịt màu hồng-vàng quả có da căng bóng, khi bóp nhẹ có cảm giác cứng, không bị dập nát. Bên ngoài quả mận phủ một lớp phấn trắng, còn nguyên cuống và lá

Được trồng tại cao nguyên Mộc Châu với thời tiết quanh năm mát mẻ và lạnh giá đã cho ra những trái mận ngọt ngào mà bất kỳ vùng đất nào cũng không bì được. Quả mận đầu mùa vị hơi chua, vào chính vụ sẽ mềm và ngọt hơn

3. Giá trị dinh dưỡng

Mận hậu chứa rất nhiều kali, vitamin A, sắt, vitamin B2, các vitamin nhóm B và magiê. Loại quả này còn rất giàu chất sơ giúp tăng cường chức năng tiêu hóa.

Một quả mận chín chuẩn có 26% vitamin C, 13% vitamin K và 11% vitamin A.

Công dụng:

Thanh lọc máu: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khả năng cung cấp chất xơ dồi dào của mận giúp ngăn ngừa vón cục tiểu cầu, một trong những nguyên nhân gây các bệnh rối loạn máu như xơ cứng động mạch và cao huyết áp. Mận còn giúp thanh lọc máu bằng cách cung cấp thêm ô xi, bởi vậy được các bác sĩ khuyên dùng cho những người có nguy cơ đột quỵ hay bệnh tim liên quan tới động mạch vành. Mận còn tăng cường chức năng gan và dạ dày và ngăn ngừa táo bón.

Chất xơ trong mận không những có khả năng thanh lọc máu mà còn giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu. Chất xơ trong mận là chất xơ hòa tan, có khả năng kết lại với cholesterol và thúc đẩy quá trình đào thải cholesterol đó ra khỏi cơ thể. Loại chất xơ này còn giúp điều chỉnh lượng đường trong máu bằng cách làm chậm quá tình hấp thụ glucozơ. Một trong những cách tốt nhất để tận dụng mọi chất dinh dưỡng có trong mận là cắt nhỏ 2 quả mận và trộn cùng một bát cháo yến mạch.

Làm sáng mắt: Mận mang lại một đôi mắt sáng nhờ hàm lượng cao vitamin A giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng và chống lại các vi khuẩn gây hại. Ăn mận đều đặn đã được chứng minh có tác động tích cực lên sức khỏe của đôi mắt.

Giàu chất chống ô xi hóa: Một vài nghiên cứu gần đây tại phương Tây đã cho thấy rằng mận có khả năng chống lại ung thư bởi có chứa hàm lượng chất chống ô xi hóa rất cao. Mận đặc biệt có tác dụng tích cực tới những bệnh nhân mắc ung thư hoặc bệnh tim bởi các chất chống ô xi hóa trong mận có tác dụng chống lại và tiêu diệt các gốc tự do gây hại.

Tóc khỏe da đẹp: Thời tiết mùa hè nắng mưa thất thường, các chị em thường rất quan tâm tới việc chăm sóc làn da sạm đi vì nắng và mái tóc khô cứng thiếu sức sống. Với hai vấn đề về da và tóc thì mận có thể xử lý cả hai với những chất dinh dưỡng tuyệt vời mà nó có. Chỉ cần 2 quả mỗi ngày để có một làn da và mái tóc đẹp hơn.

4. Bảo quản

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

5. Cách sử dụng

Khi chín, có thể ăn sống quả. Ngoài ra mận có thể dùng làm si rô, ngâm mứt, ngâm lấy nước uống...

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn