Việt quất New Zealand

Mã sản phẩm :285
Xuất xứ :New Zealand
Tình trạng :Còn hàng
Điểm bán :
Đơn vị tính :
Số lượng :
1.599.000 VNĐ

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi:

Hotline Hà Nội 0972 7478 99

Hotline TP. Hồ Chí Minh 0986 9919 07

(7h00 đến 22h00)

hoặc 0438313999 

(8h00 đến 17h00)

  • Giới thiệu chung về sản phẩm
  • tư vấn - hỏi đáp sản phẩm

Việt Quất New Zealand
(Blueberry)
Klever Fruit cung cấp Việt quất ngon nhất trên thế giới 

1. Đặc điểm và chủng loại

Việt quất (blueberry) có hình dạng khá giống với quả sim của Việt Nam. Vỏ có màu tím sẫm, mỏng.

Việt quất New Zealand có vị ngọt thanh và là một trong những loại trái cây có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất thế giới.

2. Xuất xứ và mùa vụ

- Xuất xứ: New Zealand

- Mùa vụ: từ tháng 12 đến tháng 4

3. Thông tin dinh dưỡng

Quả việt quất có chứa anthocyanin, đây chính là sắc tố tạo nên màu xanh đậm cho quả việt quất. Loại chất này có tác dụng vô hiệu hóa các gốc tự do, ngừa bệnh ung thư và các bệnh liên quan đến tuổi.
Các chất chống oxy hóa như vitamin A, vitamin B phức tạp, vitamin C, vitamin E, anthocyanin, đồng, sắt, selen, kẽm chứa trong quả việt quất giúp tăng thị lực và tăng cường hệ thống miễn dịch. Vì vậy chúng giúp cơ thể chiến đấu chống lại các bệnh nhiễm trùng do virus và vi khuẩn.
Quả việt quất là loại thực phẩm tốt nhất dành cho bộ não, vì chúng kích thích các tín hiệu thần kinh của não. Chúng giúp bộ não chống lại stress oxy hóa và giảm các vấn đề về trí nhớ liên quan đến tuổi tác như chứng mất trí và bệnh alzheimer. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng thêm quả việt quất vào chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp cải thiện đáng kể bộ nhớ và chức năng não.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, trong quả việt quất có chứa một hợp chất có tác dụng như các loại thuốc giúp giảm cholesterol mà không có tác dụng phụ. Do đó mà chúng có tác dụng cải thiện sức khỏe tim mạch.

4. Lưu ý bảo quản và sử dụng

Trên quả việt quất có lớp phấn trắng bao phủ để bảo vệ quả khỏi vi khuẩn, vì vậy nên để nguyên hộp không rửa trong tủ lạnh để tránh quả bị mốc, chỉ rửa một lượng vừa đủ trước khi ăn.

Với nhiệt độ từ 0 - 6 độ C,  việt quất có thể sử dụng trong 5 - 7 ngày hoặc để trong ngăn đông dùng dần trong 6 tháng -1 năm, ăn đến đâu rửa đến đó.

Việt quất  được chế biến theo rất nhiều cách: có thể ăn luôn hoặc ăn cùng với sữa chua, làm sinh tố, bánh kem rất ngon.

5.  Quá trình chăm sóc
Hội người trồng Blueberry tại New Zealand luôn làm việc chăm chỉ để đảm bảo quả việt quất đầy đặn, tươi ngon nhất đến tay người tiêu dùng.

Cây việt quất mới được trồng từ hom nhỏ lấy từ bụi cây. Những cành được trồng vào khay trong nhà kính với nhiệt độ ấm áp, độ ẩm thích hợp và có được một sự khởi đầu mạnh mẽ.


 

Cây con được trồng trong nhà kính

 

Sau khi rễ cây đã phát triển tốt, sẽ được trồng vào vườn



 
Hoa Việt quất




Những trái Việt quất non đang phát triển

 

 
Sau khi thu hoạch từ trang trại về, Việt quất được đưa vào máy phân loại




Các công nhân đang loại bỏ quả kém chất lượng

 

Sau đó được đóng vào hộp và xuất khẩu

 

 

tư vấn - hỏi đáp - đánh giá sản phẩm

saûn phaåm töông töï

Mua hàng : 0972747899
hotline : 0243 831 3999 (giờ hành chính)
email : cskh@kleverjuice.com.vn