Nằm trong chương trình Vitamins chống Covid-19 được Klever Fruit triển khai, 3 bệnh viện điều trị Covid tại thành phố HCM đã nhận được hàng trăm suất quà trái cây tươi, nguồn tự nhiên cung cấp vitamins tươi giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống dịch bệnh.

Nằm trong chương trình Vitamins chống Covid-19 được Klever Fruit triển khai, 3 bệnh viện điều trị Covid tại thành phố HCM đã nhận được hàng trăm suất quà trái cây tươi, nguồn tự nhiên cung cấp vitamins tươi giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống dịch bệnh.

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 đang diễn biến theo chiều hướng phức tạp, nhiều thách thức với đa ổ dịch, đa nguồn lây và đa biến chủng. Trong thời gian qua, số ca mắc mới trong nước tăng kỷ lục, lần đầu tiên ghi nhận biến thể có tốc độ lây nhiễm mạnh nhất thế giới, 10 cơ sở y tế phải cách ly, phong tỏa…

Để góp phần san sẻ những khó khăn trong mùa dịch, KLEVER FRUIT mang đến những phần quà ý nghĩa nhằm nâng cao sức khỏe của những y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch và các bệnh nhân đang điều trị Covid-19. Tổng giá trị chương trình lên đến 400 triệu đồng.

Cụ thể, trong ngày 29/7/2021, KLEVER FRUIT đã mang 2000 suất trái cây tươi đến tay hàng nghìn bác sĩ và bệnh nhân tại ba bệnh viện tuyến đầu của TP. Hồ Chí Minh là Bệnh viện bệnh nhiệt đới TW TP HCM, bệnh viện dã chiến số 4 Quận Bình Chánh và bệnh viện dã chiến Quận 12. Đây là chương trình KLEVER FRUIT triển khai trong đợt dịch lần thứ 4 tại Việt Nam. Mặc dù còn nhiều khó khăn song KLEVER FRUIT mong muốn tiếp thêm sức mạnh để cùng cả nước vượt qua đại dịch. Những sản phẩm trái cây giàu dinh dưỡng trong giai đoạn này chính là “món quà sức khỏe” KLEVER FRUIT mong muốn gửi tặng đến với các bác sĩ và bệnh nhân đang ở tuyến đầu chống dịch, nhằm giúp họ bổ sung VITAMINS, tăng cường sức đề kháng và “nạp” thêm tinh thần mạnh mẽ, lạc quan để chống lại đại dịch.

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt bằng chính trách nhiệm, tình yêu với con người và xã hội, KLEVER FRUIT luôn nỗ lực để mang đến giá trị và sự hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng. Sức khỏe chính là “món quà” KLEVER FRUIT mong muốn trao tặng đến với cộng đồng.

KLEVER FRUIT đã khởi động chiến dịch “VITAMIN CHỐNG COVID 19” với mục đích lan tỏa lối sống khỏe mạnh, tích cực đến với mọi người để cùng xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh, chiến thắng đại dịch. 

Khó khăn được chia sẻ sẽ vơi đi. Sự quan tâm, yêu thương được chia sẻ sẽ thêm lan tỏa. Khi mỗi người chung tay góp sức, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn trước mắt, để cuộc sống bình thường và khỏe mạnh mau chóng trở lại với tất cả mọi người.