Ngày 04/01/2016, trong không khí những ngày đầu năm mới 2016, Klever Fruit hân hạnh tiếp đón một vị khách đặc biệt đến thăm hệ thống, đó là Bà Rebecca Lyons – Giám đốc Marketing quốc tế Hiệp hội táo Washington và ông Francis Lee – Trưởng đại diện Hiệp hội táo Washington tại Việt Nam.

Bà Rebecca Lyons và ông Francis Lee đến thăm Klever Fruits 32A Nguyễn Chí Thanh

 

Ông Nguyễn Xuân Hải – Giám đốc Hệ thống Klever Fruits đã thay mặt tiếp đón và có buổi nói chuyện trao đổi thân mật với Bà Rebecca Lyons. Mặc dù đã từng có dịp đến thăm Klever Fruits vào hồi đầu năm 2014 nhưng lần này, bà vẫn không giấu được sự bất ngờ và hào hứng khi chứng kiến sự thay đổi và phát triển vượt bậc của Klever Fruits ngày nay.

 

Trong buổi gặp gỡ, đại diện Klever Fruits đã báo cáo các hoạt động marketing của hệ thống phối hợp với Hiệp hội táo Washington trong năm vừa qua. Những chương trình thường niên như Lễ hội táo Washington 2015, chương trình hoạt náo SuperMom đã diễn ra vô cùng thành công, được các khách hàng hưởng ứng nhiệt tình.

Đặc biệt là sự kiện ngày 2/7/2015, Klever Fruits đã tặng 1000 phần quà gồm Cherry đẳng cấp và Táo Washington cho 1000 quan khách tại Lễ kỉ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ và Kỉ niệm Quốc khánh Hoa Kỳ lần thứ 239.

Hơn 1.000kg táo và 200kg Cherry loại hảo hạng được sử dụng làm quà tặng trong Lễ Kỷ niệm vận chuyển bằng đường hàng không trực tiếp từ tiểu bang Washington tới Hà Nội vào ngày 01.07.2015. Đây là một sự kiện có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ và việc Klever Fruits tặng 1000 phần quà cho các quan khách đã một lần nữa khẳng định vị trí số 1 của Klever Fruits trong lĩnh vực hoa quả nhập khẩu tại Việt Nam. Đồng thời, thương hiệu trái cherry và táo Washington được giới thiệu đến toàn bộ các vị khách quý và quan chức tham dự. 

 

1000 phần quà gồm Cherry đẳng cấp và Táo Washington Klever Fruits dành tặng cho 1000 quan khách ngày 02/07/2015

 

Bà Rebecca thích thú với hình ảnh túi quà tặng đơn giản nhưng sang trọng của Klever Fruits

 

Klever Fruits cũng thông báo với Bà Rebecca, mùa vụ 2015 – 2016, Klever Fruis đã lần đầu tiên đưa vào thị trường Việt Nam táo Autumn Glory. Đây là giống táo cao cấp, cũng là lần đầu tiên ra mắt tại thị trường thế giới và được độc quyền bởi Klever Fruits tại Việt Nam. Táo Autumn Glory được đánh giá là có hương vị vô cùng độc đáo, ngọt, thịt giòn và phảng phất chút hương thơm tinh tế của “quế”. Autumn Glory mang trong mình tất cả những gì đặc trưng nhất của một mùa thu Washington với hương vị hấp dẫn, màu sắc ấm áp, … Tuy mới ra mắt năm nay, táo Autumn Glory đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng và luôn nằm trong top những sản phẩm được yêu thích nhất tại Klever Fruits.

 

Táo Atumn Glory – giống táo cao cấp lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam

 

Các vị quan khách cùng thưởng thức chất lượng táo Washington tại Klever Fruits

 

Về phía Hiệp hội Táo Washington, bà Rebecca thông báo thị trường Việt Nam trong năm 2015 vừa qua tiếp tục phát triển ổn định. Mặc dù trên thị trường, một số nước cũng đã bắt đầu có xuất khẩu táo vào Việt Nam nhưng sản lượng táo Washington trong năm 2015 vẫn có bước phát triển vững chắc.

Theo số liệu thống kê từ Hiệp hội táo Washington, Việt Nam hiện nay đang xếp thứ 7 trên thế giới về nhập khẩu táo Washington với sản lượng năm 2015 là 1.657.006 thùng. Năm 2016, Hiệp hội táo Washington sẽ tiếp tục có những hoạt động marketing mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Táo Washington cam kết luôn là loại táo đứng đầu thế giới về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, màu sắc, hương vị và giá cả luôn hấp dẫn.

Thay mặt Klever Fruits, ông Nguyễn Xuân Hải cũng cam kết rằng sẽ tiếp tục cùng Hiệp hội táo Washington đưa những trái táo chất lượng cao tới tay người tiêu dùng Việt Nam, phối hợp chặt chẽ với Hiệp hội để xây dựng thương hiệu Táo Washington như một thương hiệu táo cao cấp đến từ Hoa Kỳ.

 

Kết thúc buổi gặp gỡ, bà Rebecca không quên gửi lời chúc đến Hệ thống trái cây tươi Klever Fruits luôn giữ vững vị trí hàng đầu và không ngừng phát triển hơn nữa để đem nhiều sản phẩm trái cây Washington đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Thay mặt Klever Fruits, ông Nguyễn Xuân Hải cảm ơn bà Rebecca và gửi đến bà cũng như toàn thể Hiệp hội Táo Washington lời chúc mừng năm mới thật nhiều thành công và may mắn.