Ngày 23/6, tập thể cán bộ nhân viên của Klever Fruit tại chi nhánh Hồ Chí Minh đã có chuyến Teambuiling với chủ đề Bình an vững bước đáng nhớ tại KDL Hồ Tràm, Vũng Tàu.

Chương trình Teambuilding là sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tạo ra một cơ hội để đội ngũ cán bộ, nhân viên của Klever Fruit giao lưu gắn kết. Năm nay, chương trình có ý nghĩa đặc biệt hơn khi quay trở lại sau thời gian dài bị gián đoạn bới dịch bệnh Covid-19. Với chủ đề “Bình an vững bước” như một lời khẳng định đại gia đình Klever đã bình an và giờ đây đang cùng nhau vững bước trên con đường phía trước.

3 năm dịch bệnh Covid đã đem lại những khó khăn, mất mát đặc biệt là đối với Thành phố Hồ Chí Minh, đã có thời điểm cửa hàng phải đóng cửa, toàn bộ chi nhánh phải dừng hoạt động, các bạn nhân viên phải nghỉ luân phiên, phải xin giấy đi đường để đến cửa hàng nhưng các chiến binh của Klever không hề gục ngã. Các bạn đã dũng cảm ra ngoài, đến cửa hàng để phục vụ thực phẩm cho người dân, đến những bệnh viện đang điều trị cho bênh nhân Covid để trao tặng những phần của của Ban Giám đốc công ty cho các y bác sĩ. Ngày hôm nay, nhìn những nụ cười đọng trên môi các bạn cho chúng ta thấy một tuổi trẻ Việt Nam có những trái tim nhiệt huyết và luôn cháy hết mình trong công việc.

Chương trình còn là dịp để các bạn trẻ Klever thể hiện tài năng của mình. Khoác trên người chiếc áo đồng phục của Klever, các bạn là những bạn quản lý, chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, là những bạn kế toán với những con số bao quanh, là những anh lái xe hàng ngày rong ruổi trên những con đường để giao hàng đến từng cửa hàng, các bạn kho, hành chính, nhân sự…ai ai trong số họ cũng đang ngày một vững bước vì sứ mệnh và mục tiêu của công ty. Ngoài giờ làm việc thì các bạn là những tài năng thực thụ, làm hết sức-chơi hết mình, không ngần ngại thể hiện tài năng.

Và đây là kết quả phần thi tài năng ngày hôm nay!