Trong tiết trời thu tháng 10, Klever Fruit đã thiết kế những giỏ quà trái cây hấp dẫn và ý nghĩa, dành tặng riêng cho một nửa thế giới.

 

 

      Klever Fruit phát hiện ra trong tháng của Phụ nữ, không chỉ có phái nam, các chị em cũng đi mua quà tặng để gửi tới người phụ nữ mà mình quan tâm, có thể là mẹ là bạn hữu...

 

      Có lẽ trái tim của người phụ nữ là khu vườn bí ẩn rộng lớn, nơi có vô vàn cánh cửa. Mỗi cánh cửa sẽ dẫn đến không gian tình cảm khác nhau: là tình cảm với bố mẹ, với một nửa của mình, với bạn bè đối tác...nhưng luôn bỏ quên bản thân. Tạm gác lại bao âu lo, chăm sóc, dành sự quan tâm tới mọi người, Klever Fruit mong muốn các chị em phụ nữ được vỗ về trong chính tình yêu thương bản thân mình.

 

      Chính vì lẽ đó, trong bộ sưu tập "Cánh cửa yêu thương" Klever Fruit mở ra 4 cánh cửa với những món quà vô cùng ý nghĩa:

- Cánh cửa Yêu mẹ: combo Hiền huệ, combo Tần tảo, combo Kiên cường, combo Son sắt

- Cánh cửa Một nửa yêu thương: combo Duyên dáng, combo Kiêu hãnh, combo Thủy chung, combo Mạnh mẽ

- Cánh cửa Đối tác & Bạn bè: combo Tự tin, combo Độc lập, combo Vững vàng, combo Thành công

- Đặc biệt nhất, cánh cửa dành cho Bản thân: combo Hạnh phúc, combo Bình yên, combo Trẻ trung, combo Rạng rỡ

 

4 Mẫu combo trong Cánh cửa Yêu mẹ

CÁNH CỬA ĐẦU TIÊN – CÁNH CỬA YÊU MẸ

      Ngay khi nghĩ đến ngày tri ân những người Phụ nữ Việt Nam, người đầu tiên mà ai cũng nhớ đến chính là mẹ. Vì vậy, "Cánh cửa yêu thương" đầu tiên tại Klever Fruit là Yêu Mẹ, nơi tình cảm mẫu tử linh thiêng được đặt nơi ưu tiên nhất.

      Với mỗi mẫu combo mang theo ý nghĩa về đức tính cao quý của người mẹ: Hiền huệ, Kiên cường, Tần tảo và Son sắt. Gửi gắm trong mỗi món quà này là ngàn lời sẻ chia, lời chúc tốt đẹp nhất tới người mẹ của mình.