Trong những ngày đầu năm mới 2017, Hiệp hội táo Washington đã có chuyến đến thăm thị trường Việt Nam để đánh giá những thành công đạt được trong năm 2016 và vạch ra những kế hoạch mới cho năm 2017. Trong đó, hệ thống trái cây Klever Fruit là điểm đến không thể thiếu tại khu vực Hà Nội.

Hiệp hội táo Washington được thành lập vào năm 1937 theo yêu cầu của ngành công nghiệp táo Mỹ lúc bấy giờ. Mục đích chính của Hiệp hội là quảng bá, xúc tiến thương mại, giáo dục, phát triển thị trường cho các loại táo tươi sạch của tiểu bang Washington tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Trong những năm qua, Việt Nam là một thị trường vô cùng quan trọng của táo Washington. Tính đến hết năm 2015, Việt Nam đang đứng thứ 7 trên toàn thế giới về sản lượng nhập khẩu táo Washington với hơn 1,6 triệu thùng. Có được những kết quả này một phần nhờ vào chất lượng tươi ngon của táo Washington không thể bàn cãi, cùng với đó là những chiến dịch marketing thực hiện bởi sự phối hợp chặt chẽ giữa Hiệp hội và các đơn vị nhập khẩu như Klever Fruit.

Sáng ngày 07/01/2016, Chủ tịch Hiệp hội táo Washington – Ngài Todd Fryhover, Ngài Dave Robison, Giám Đốc điều hành cùng ông Francis Lee, Trưởng đại diện Hiệp hội táo Washington tại Việt Nam đã ghé thăm cửa hàng thuộc hệ thống Klever Fruit.

 

Ngài Todd Fryhover (thứ 2 từ phải sang), Ngài Dave Robison (thứ 3 từ phải sang) cùng ông Francis Lee (ngoài cùng bên trái) trong chuyến thăm Klever Fruit ngày 06/01/2017.

 

Trong chuyến thăm lần này, Hiệp hội táo Washington đặc biệt quan tâm tới thị hiếu của khách hàng Việt Nam hiện nay và bày tỏ sự vui mừng khi người tiêu dùng đã bắt đầu quan tâm đến các dòng táo hữu cơ (organic) Mỹ. Táo Granny Smith Organic, táo Gala Organic hay trước đó là táo Rosalynn Organic, táo Ambrosia Organic tuy lần đầu tiên xuất hiện nhưng đã được khách hàng vô cùng ưa chuộng. Với thị trường Việt Nam, các dòng táo hữu cơ còn khá mới mẻ và Hiệp hội táo Washington bày tỏ sự cảm ơn khi Klever Fruit là đơn vị đầu tiên đi tiên phong trong việc tạo nên xu hướng tiêu dùng này tại Hà Nội.

 

Các dòng táo hữu cơ (Organic) tuy lần đầu tiên xuất hiện nhưng đã được các khách hàng Việt Nam vô cùng quan tâm và yêu thích

Phía Klever Fruit, đại diện công ty cũng vui mừng khi báo cáo với Hiệp hội tình hình tăng trưởng vô cùng khả quan của táo hữu cơ đến từ tiểu bang Washington. Trong năm 2016, đã có 3300 thùng táo hữu cơ Washington được nhập vào Việt Nam. Táo hữu cơ đến từ tiểu bang Washington đã được chứng nhận hữu cơ do chính USDA (Bộ Nông Nghiệp Mỹ) cấp phép. Mặt khác, công ty cũng chia sẻ những nỗ lực khi bằng nhiều phương thức khác nhau cung cấp đến khách hàng các thông tin chính xác về lợi ích của các sản phẩm hữu cơ và khuyến khích khách hàng sử dụng để bảo đảm tuyệt đối cho sức khỏe bản thân và gia đình. 

Bên cạnh các dòng táo hữu cơ, táo Autumn Glory cũng là một trong những sản phẩm nổi bật, mang lại thành công bước đầu cho Klever Fruit trong hai năm trở lại đây. Trái táo này có hương vị vô cùng khác biệt, giòn tươi và thơm hương quế mới chỉ xuất hiện trên thị trường được hai năm và cũng do Klever Fruit tiên phong giới thiệu và quảng bá tại Việt Nam. Tuy mới xuất hiện, táo Autumn Glory đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc, Hiệp hội táo Washington đánh giá cao sự hỗ trợ và phối hợp của Klever Fruit trong những năm vừa qua trong những sự kiện xúc tiến quảng bá như “Lễ hội táo Washington – Supermom 2016”. Trong năm 2017, Hiệp hội tiếp tục cam kết sẽ phối hợp hơn nữa với những thương hiệu trái cây nhập khẩu hàng đầu như Klever Fruit tại thị trường Việt Nam để đem nhiều sản phẩm táo cao cấp nhất từ Washington giới thiệu đến người tiêu dùng.