Vào 13h chiều nay tại cửa hàng Klever Fruit Timescity Lễ giới thiệu sản phẩm táo Nhật 21018 đã diễn ra với sự tham dự của chủ tịch Zen-Noh Ngài Naonobu Abo, Giám đốc Zen Noh Aomori Ngài Mr. Sakamoto và các phái đoàn cao cấp gồm các nhà trồng và xuất khẩu lớn nhất Nhật Bản.

Ngài Naonobu Abo chủ tịch Zen - Noh chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên Klever Fruit

Phát biểu tại buổi khai mạc bà Đinh Thị Ngọc Thủy Phó giám đốc điều hành Klever Fruit đã cho biết: Zen-Noh là một tổ chức lớn nhất của Nhật và cũng là lớn nhất thế giới trong ngành sản xuất nông nghiệp, phân bón, các loại thịt gia súc, nhà hàng… Zen Noh đã phát triển những sản phẩm nông nghiệp gây tiếng vang toàn cầu như các loại trái cây điển hình là các loại táo, lê và nhiều sản phẩm khác.

 

Mùa táo năm nay 2018-2019, Klever Fruit vinh dự là một trong những đơn vị được hợp tác cùng Zen Noh để đưa sản phẩm Táo của Nhật Bản đến với thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất tự tin với hệ thống kho lạnh, xe vận chuyển đạt chuẩn quốc tế, hệ thống tủ lạnh chuyên dụng tại cửa hàng sẽ đảm bảo chất lượng trái cây theo đúng chất lượng Nhật Bản. Các sản phẩm Táo chúng tôi có gồm 5 loại: Táo Sekaiichi, Táo Mutsu, Táo Kinsei, Táo Jona Gold và táo Fuji. Chúng tôi chắc chắn rằng người tiêu dùng Việt Nam sẽ rất yêu thích các món quà tuyệt vời này trong dịp Giáng Sinh, Năm Mới và Tết Nguyên Đán cổ truyền của Việt Nam

Ngài Naonobu Abo chủ tịch Zen - Noh chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên Klever Fruit

Cũng trong buổi khai mạc Giám đốc Zen- Noh Aomori Ngài Mr. Sakamoto đã phát biểu: Chúng tôi rất vinh dự khi tham gia lễ khai mạc Mùa Táo Nhật Bản năm 2018-2019 ngày hôm nay. Một điều vinh hạnh nữa của chúng tôi đó là táo của tỉnh Aomori là một loại táo rất là ngon và là đặc sản của tỉnh chúng tôi đã được bán sang thị trường Việt Nam đặc biệt được Klever Fruit phân phối tới khách hàng. Tôi tin chắc chằn rằng trong tương lai sự hợp tác của Zen - Noh và Klever Fruits sẽ thành công và thành công hơn nữa.

Ngài Naonobu Abo chủ tịch Zen - Noh cùng bà Đinh Thị Ngọc Thủy giới thiệu những trái táo Nhật Bản tuyệt vời tới người tiêu dùng Việt Nam

Trong buổi sáng nay Ngài chủ tịch Zen - Noh và đoàn chuyên gia Nhật Bản đã tới thăm văn phòng và kho lạnh của Klever Fruit. Ngài chủ tịch Naonobu Abo mong muốn sản phẩm của Nhật sẽ được người tiêu dùng Việt Nam biết đến thông qua hệ thống Klever Fruit. Trong những đối tác của Zen - Noh Klever Fruit là đơn vị có hệ thống cửa hàng lớn, kho lạnh chuyên dụng đạt chất lượng cao chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm tuyệt vời nhất đến với quý khách hàng.

Ngài Naonobu Abo cùng đoàn chuyên gia Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm tại văn phòng Klever Fruit

Lễ khai mạc Mùa táo Nhật 2018-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Klever Fruit chính thức giới thiệu giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những giống táo được ưa chuộng nhất tại vùng Aomori Nhật Bản bao gồm Táo Fuji vị ngọt sắc, Táo vàng Jonah chua chua ngọt ngọt, Táo Kinsen vỏ vàng, Táo Sekai-ichi với trái cực to - thuộc loại lớn nhất thế giới và cuối cùng là Táo Mutsu vị chua nhẹ.

 

Ghé qua Klever Fruit ngay hôm nay để sở hữu những trái táo hảo hạng của nước Nhật với giá chỉ từ 399.000đ - 599.000đ và có cơ hội sở hữu Evoucher 50K khi mua 1kg táo Nhật. Chương trình chỉ áp dụng tới 22h hôm nay quý khách nhé!