Trong những ngày cuối cùng của năm 2015, Klever Fruit tưng bừng khai trương cửa hàng mới tại 276 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Như vậy, tổng số cửa hàng được nâng lên con số 20, một con số ấn tượng khép lại một năm thành công của Klever Fruit.

Với mong muốn được cung cấp các sản phẩm trái cây tươi nhập khẩu cao cấp chính hãng đến tay tất cả người dân thủ đô Hà Nội, trong năm nay, Klever Fruits tích cực đẩy mạnh mở rộng quy mô cửa hàng với liên tiếp hai cửa hàng được khai trương tại 140 Trần Duy Hưng (ngày 12/08/2015) và 11A Tông Đản (ngày 11/10/2015). Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng tăng cao, nhất là các khách hàng ở hai khu vực Hai Bà Trưng và Hoàng Mai thôi thúc Klever Fruits phải không ngừng mở rộng hơn nữa để thuận tiện cho các khách hàng đến tham quan và mua sắm. Chính vì vậy, ngày 22/12/2015, Klever Fruits 276 Kim Ngưu ra đời.

Nằm tại số 276 Kim Ngưu, mặt bằng thoáng rộng với hàng cây phượng rợp mát đối diện bên đường, Klever Fruits 276 Kim Ngưu cũng là khu vực giao thoa giữa Quận Hai Bà Trưng và Hoàng Mai, sẽ là sự lựa chọn mới cho các khách hàng trong những ngày lễ Tết quan trọng đã cận kề. 

 

Đến với Klever Fruits 276 Kim Ngưu lúc này, bạn sẽ được hòa mình vào không gian lung linh rực rỡ khi lễ Giáng Sinh đã cận kề, ngắm nhìn những sản phẩm mới nhất được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi lên kệ. Đặc biệt là sự xuất hiện của Juliet Organic – biểu tượng táo hữu cơ Pháp đang gây sốt những ngày vừa qua trên toàn hệ thống.

 

Táo Juliet Organic – biểu tượng táo hữu cơ Pháp đã có mặt tại Klever Fruits 276 Kim Ngưu

 

Klever Fruits cũng dành cho các quý khách hàng món quà đặc biệt, đó là chương trình Giáng sinh 2015, ưu đãi cho táo Juliet Organic chỉ với 399.000đ/kg. Bên cạnh đó, chương trình ăn thử thỏa thích táo Juliet Organic, quýt Úc, cam Úc và nho đỏ có hạt Prima cũng đang diễn ra tưng bừng và nhận được vô số lời khen từ các quý khách hàng.

 

Chương trình ăn thử các sản phẩm mới về rất được các khách hàng hưởng ứng

 

Không những ăn thử, bạn còn có quà mang về. Với mỗi hóa đơn từ 1.2 triệu đồng, quý khách hàng được tặng ngay một phần quà cam đỏ Cara Cara Úc.

 

Không khí tưng bừng náo nhiệt trong ngày khai trương Klever Fruits 276 Kim Ngưu

 

Như vậy, việc khai trương cửa hàng thứ 20 – Klever Fruits 276 Kim Ngưu sẽ là sự kiện khép lại năm 2015 của Klever Fruits – một năm vô cùng thành công với những sự kiện hợp tác lớn nhỏ với các đơn vị trong nước cũng như quốc tế và việc mở rộng quy mô hệ thống đáng kể. Năm 2016 sắp đến, Klever Fruits sẽ không ngừng cố gắng, không ngừng phát triển để giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực trái cây nhập khẩu cao cấp tại thị trường Việt Nam và hy vọng sẽ đem về thêm nhiều những sản phẩm đẳng cấp chất lượng số 1 thế giới đến tay người tiêu dùng Việt.

 

Trân trọng kính mời toàn thể Quý khách hàng đến tham quan và mua sắm tại Klever Fruits 276 Kim Ngưu!