Hôm qua ngày 2/7, Lễ kỉ niệm 248 năm Quốc Khánh Hoa Kỳ với chủ đề #US_great_beaches đã được tổ chức long trọng tại khách sạn #JW_Marriot. Sự kiện có sự góp mặt của Ngài Marc E. Knapper – Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam cùng nhiều quan khách, người nổi tiếng và các đối tác nhập khẩu lớn tại Việt Nam.
 

Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Marc Knapper cùng ông Ngô Anh Quốc Thái và bà Nguyễn Thị Huyền Trang - Đại diện Klever Fruit

 
     Lễ kỉ niệm Quốc Khánh Hoa Kỳ là sự kiện được Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức hàng năm, ngoài việc chúc mừng cho ngày Độc lập của đất nước xứ cờ hoa thì đây còn là dịp để giới thiệu các sản phẩm thượng hạng có xuất xứ từ Mỹ đến với các khách mời của buổi tiệc. 
 
     Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Marc Knapper đã chủ trì Lễ kỷ niệm 248 năm Ngày Quốc khánh Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. Thượng tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam đại diện Bộ Quốc phòng Việt Nam tới dự Lễ kỷ niệm. Ngoài ra, đồng chí Vũ Hải Hà, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội cùng lãnh đạo nhiều ban, bộ, ngành, địa phương của Việt Nam đã tham dự buổi lễ.
 
     Klever Fruit vinh dự cùng đồng hành với Đại sứ quán Hoa Kỳ trong 10 lễ Kỷ niệm Quốc Khánh liên tiếp, Klever Fruit không chỉ tham dự mà còn là nhà tài trợ của sự kiện đặc biệt này. Năm nay, Klever Fruit mang đến các sản phẩm trái cây tươi nhập khẩu từ Mỹ với cam, cherry và nho Ruby Rush - lần đầu ra mắt thị trường Việt Nam. Các khách mời rất ấn tượng với hương vị trái cây Mỹ thượng hạng được cung cấp bởi Klever Fruit trong sự kiện lần này.