Ngày 25/04/2017, Đại sứ Australia tại Việt Nam, Craig Chittick đã có chuyến thăm đến hệ thống cửa hàng Klever Fruit nhân dịp chương trình “Now! In Season”.

Ngày 25/04/2017, Đại sứ Australia tại Việt Nam, Craig Chittick đã có chuyến thăm đến hệ thống cửa hàng Klever Fruit nhân dịp chương trình “Now! In Season”. Trong buổi làm việc, Ngài Đại sứ ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến Klever Fruit vì những nỗ lực không ngừng trong việc quảng bá các sản phẩm cao cấp của Australia. Đồng thời, Ngài Đại sứ một lần nữa khẳng định chất lượng an toàn và uy tín của trái cây Australia trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Năm nay là năm thứ 2 Klever Fruit phối hợp với Đại sứ quán Australia, Phòng Thương mại Austrade, Chính phủ bang Victoria với sự tài trợ của Hiệp hội trái cây Australia (HIA) quảng bá sản phẩm Nho Australia với chương trình “Nho Australia chính vụ” - “Now in Season” tại Việt Nam. Điểm đặc biệt của chương trình năm nay là lần đầu tiên Klever Fruits mang tới cho thị trường Việt Nam một loạt các chủng Nho Australia mới, ví dụ như Nho Sweet Shaphire, Jack Salute, Cotton Candy, Sweet Nectar và Adora. Các loại nho mới này đã mang lại một hình ảnh, một khẩu vị thực sự khác biệt và đẳng cấp của các sản phẩm Nho Australia tới khách hàng Việt Nam. Đan xen với các chủng nho mới, các giống nho cao cấp truyền thống từ lâu đã đi vào lòng của khách Việt như Autumn Royal, Crimson, Thompson cũng được Klever Fruit cung cấp và quảng bá trong chương trình “Now in Season” 2017 này. 

So với năm 2016, sản lượng Nho Australia công ty KLEVE nhập khẩu năm nay dự kiến tăng trên 100%. Tất cả các loại Nho Klever Fruit nhập đều là loại nho có thương hiệu, giá trị nhất tại Australia nói riêng và trên thị trường thế giới nói chung.

Để biết thêm thông tin, xin mời tham khảo website: http://kleverfruits.com.vn/
Hoặc Hotline: 0972 747 899 – (04)38 313 999