Sự kiện Taste of Victorian, Austraulia Premium Food and Beverage Showcase - một sự kiện ẩm thực giới thiệu những sản phẩm thực phẩm và đồ uống thượng hạng đến từ Bang Victoria, Úc. Sự kiện được tổ chức bởi chính quyền Bang Victoria của Úc và các đối tác của họ tại Việt Nam.

Vừa qua, KLEVER FRUIT vinh dự được tham gia chương trình Taste of Victorian, Austraulia Premium Food and Beverage Showcase - một sự kiện ẩm thực giới thiệu những sản phẩm thực phẩm và đồ uống thượng hạng đến từ Bang Victoria, Úc. Sự kiện được tổ chức bởi chính quyền Bang Victoria của Úc và các đối tác của họ tại Việt Nam.

Sự kiện được tổ chức vào chiều ngày 10/3/2022 tại khách sạn Novotel Thái Hà. Với sự góp mặt của Chef Hùng Hungazit - đầu bếp tại JW Marriott và VTV7 Kids, Chef Sam Tran - Bếp trưởng kiêm chủ Nhà Hàng Gia Restaurant và Blogger Lỗ Võ Bảo Lâm “A guy who cook” và nhà sáng lập Nhã Culinary Space.

Ba đầu bếp: L.V Lâm - Sam Trần - Hùng Hungazit

Qua đó, Klever Fruit đã có thêm cơ hội thưởng thức và hiểu biết rõ hơn về các sản phẩm được chế biến từ những loại trái cây thượng hạng tại Úc.

(Món ăn đặc biệt tại sự kiện)

Bên cạnh đó, trong sự kiện Victorian Premium Food and Beverage Showcase, Klever Fruit vinh dự là đối tác duy nhất trong lĩnh vực trái cây tươi được mời tham dự và giới thiệu sản phẩm cùng với các thực phẩm khác đã mang lại danh tiếng cho Bang Victoria của Úc như rượu vang, thịt bò, phô mai và hải sản. KF là nhà tài trợ trái cây tươi chính trong buổi tiệc. Đó chính là sản phẩm nho Úc thượng hạng, những trái nho tươi ngon hấp dẫn và giàu chất dinh dưỡng sẽ được dùng làm nguyên liệu để chế biến nên những món ăn ngày hôm nay. 

(Món sử dụng sản phẩm nho Úc thượng hạng từ Klever Fruit)

Ngoài ra, Klever Fruit cũng vinh dự được tiếp đón và phỏng vấn bà Rebecca Hall - Ủy viên cấp cao của Bang Victoria và nhận lại những chia sẻ vô cùng bổ ích từ Bà. Klever Fruit xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Bà. Mong rằng sẽ được tiếp đón Bà tại một cửa hàng của Klever Fruit trong tương lai.

(Phỏng vấn bà Rebecca Hall - Ủy viên cấp cao của Bang Victoria)

Klever Fruit vô cùng vinh dự luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía Đại sứ quán Úc, chính quyền Bang Victoria để tổ chức những sự kiện giới thiệu sản phẩm, giao lưu văn hóa và ẩm thực thường niên như sự kiện Victorian Premium Food and Beverage Showcase. Trong thời gian tới, Klever Fruit cam kết sẽ tiếp tục cùng Đại sứ quán Úc đưa những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất từ bang Victoria nói riêng và trên khắp thế giới nói chung đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Hy vọng rằng trong thời gian tới tây, Klever Fruit sẽ vẫn được tiếp tục phối hợp cùng các tổ chức thực hiện các chương trình để khách hàng có cơ hội thưởng thức những sản phẩm trái cây thượng hạng của nước Úc nói riêng và các sản phẩm trên thế giới nói chung!