Nhận lời mời của Chính quyền thành phố Sangju Hàn Quốc, đoàn chuyên gia Klever Fruit đã có chuyến thăm chính thức tỉnh Sangju vào ngày 17.11.2017.

Vào thứ 6 ngày 17.11 vừa qua tại tỉnh Sangju – Hàn Quốc đoàn chuyên gia Klever Fruit đã được ngài Phó Thị Trưởng Thành phố Sangju Choo Gyo Hoon đón tiếp thân mật. Tại cuộc hội đàm giữa ngài phó thị trưởng thành phố Sangju và đoàn chuyên gia Klever Fruit Ngài Phó thị trưởng Thành phố Sangju khẳng định: “Sangju luôn coi trọng tăng cường quan hệ hợp tác với Klever Fruit”.

Ảnh: Đoàn chuyên gia Klever Fruit chụp ảnh lưu niệm cùng Chính quyền thành phố Sangju. Ông Choo Gyo Hoon Phó thị trưởng Thành phố Sangju đứng thứ 2 từ trái sang, ông Nguyễn Xuân Hải giám đốc Klever Fruit đứng thứ 3 từ bên phải sang.

Trao đổi về vụ Hồng dẻo năm nay tỉnh Sangju cho biết mùa vụ của Hồng dẻo Sangju đã bắt đầu. Lứa hồng đầu tiên được hái từ đầu tháng 9 đã đóng gói sẵn sàng chuyển về Việt Nam. Klever Fruit cũng thông báo kế hoạch thực hiện các các trình khuyến mại và quảng bá Hồng dẻo Sangju trong thời gian tới.

Sangju là vùng đất được thiên nhiên ưu ái, có khí hậu và thổ nhưỡng thích hợp cho sự phát triển của hồng. Nơi đây chính là cái nôi của nghề chế biến hồng dẻo tại Hàn Quốc, các sản phẩm như Lê Sangju, Nho Shine Muscat cũng là những sản phẩm ngon nổi tiếng của vùng này. 

Một số hình ảnh sản phẩm Hồng dẻo Sangju: