Chung tay cùng công tác phòng, chống dịch Covid-19, KLEVER FRUIT gửi đến toàn bộ nhân viên của mình những phần quà dinh dưỡng như những tấm lá chắn giúp bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch.

Ngay từ thời điểm dịch bệnh khởi phát, KLEVER FRUIT luôn chủ động triển khai hàng loạt các biện pháp ứng phó tích cực: Thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh, phun thuốc khử khuẩn tại cửa hàng; trang bị thiết bị đo thân nhiệt, cung cấp khẩu trang, dung dịch rửa tay sát khuẩn... để đảm bảo an toàn phòng dịch cho nhân viên và khách hàng.

(Hình ảnh những set quà đã được chuẩn bị sẵn sàng)

Bên cạnh đó, công ty cũng đã gửi tới toàn bộ nhân viên KLEVER FRUIT những phần quà dinh dưỡng, giúp tăng cường đề kháng tốt nhất! Bởi đứng trước tình hình dịch Covid 19 vẫn còn căng thẳng, công ty nhận thấy rằng việc tăng cường đề kháng cho bản thân là việc hết sức quan trọng để tăng khả năng chống chọi dịch bệnh. Một hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ là tấm lá chắn vững chắc giúp ngăn cản virus, vi khuẩn xâm nhập và cơ thể. 

(Những set quà sức khỏe đã đến tận tay nhân viên KLEVER FRUIT)

Cho nên những món quà đặc biệt này được gửi tới toàn thể cán bộ và nhân viên công ty. Đó không chỉ là sự động viên tinh thần nói riêng, là sự quan tâm, lo lắng và mong muốn bảo vệ từng nhân viên của Công ty, mà còn là sự trân trọng của KLEVER FRUIT dành cho từng nhân viên. Bởi họ chính là những người góp phần tạo nên sự phát triển vững mạnh của KLEVER FRUIT ngày hôm nay.

(Cảm động trước những dòng tâm thư của ban lãnh đạo gửi nhân viên)

Dù giãn cách nhưng không hề xa cách, thành phố thân yêu sẽ sớm trở lại nhộn nhịp và ấm áp như xưa! Hãy cùng công ty hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. KLEVER FRUIT mong muốn được là 1 phần đóng góp vào việc đẩy lùi dịch bệnh, mang tới những giá trị văn minh, tốt đẹp đến mọi người. Trước bình minh luôn là đêm tối, và sau tất cả thì sự yêu thương và những giá trị tốt đẹp ta dành cho nhau mới là những điều mà mọi người sẽ luôn nhớ về nhau.