HAPPY CHUSEOK - LỄ HỘI TRUNG THU HÀN QUỐC NGAY GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Ngày 07/09 vừa qua, tại phố đi bộ Hồ Gươm, người dân Hà Nội cùng Klever Fruit đã có 1 Ngày hội Trung Thu Hàn Quốc trọn vẹn. Đây là sự kiện do Klever Fruit phối hợp cùng văn phòng đại diện aT Centre Hà Nội - trực thuộc Bộ Nông nghiệp Hàn Quốc tổ chức và nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn người dân Hà Nội.  Bên cạnh các hoạt động văn hoá, 400 trái Lê Shingo Hàn Quốc đã được phát miễn phí tới tay người dân.

Toàn cảnh không gian Lễ hội

Nhằm quảng bá văn hóa Hàn Quốc cùng các loại trái cây thượng hạng từ xứ sở Kim Chi, lễ hội Happy Chuseok đã được tổ chức với nhiều hoạt động náo nhiệt. Một trong những điểm nhấn của sự kiện là Cuộc thi ảnh Online “Happy Chuseok” theo chủ đề Trung Thu Hàn Quốc. Người tham gia có cơ hội khoác lên mình trang phục truyền thống Hanbok với nhiều lựa chọn đa dạng, chụp ảnh cùng không gian rực rỡ của cung điện Hàn Quốc.

 

 

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng của khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau với số lượng bài dự thi lên tới hàng trăm bài chỉ trong vòng chưa đầy 12 giờ đồng hồ. 

 

 

Đến với “Happy Chuseok 2019”, người tham dự còn được thưởng thức các sản phẩm 2 sản phẩm nổi bật là Lê nâu  Shingo và Hồng dẻo Sangju - những loại trái cây rất được ưa chuộng vào mùa Trung Thu Hàn Quốc. 

Đêm hội diễn ra sôi động với sự hiện diện của 2 vị khách quý: ngài Choi Bong Soon - Tham tán Nông Nghiệp Đại sứ quán Hàn Quốc và ngài Kim Sung Chan – trưởng Đại diện aT Center Hà Nội thuộc Bộ Nông nghiệp Hàn Quốc.

 

Ngài Choi Bong Soon, Tham tán Nông nghiệp - Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã gửi lời cảm ơn tới Klever Fruit cũng như lời chúc tới người dân Thủ đô tại sự kiện. 

Ông chia sẻ: “Klever Fruit là đơn vị đã giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp của Hàn Quốc đến Việt Nam trong 10 năm qua. Và kết quả cho thấy là không ít người Việt Nam rất yêu thích các nông sản của Hàn Quốc. Thay mặt các nhà sản xuất, nông dân và chính phủ Hàn Quốc, tôi xin cám ơn Klever Fruit vì sự nỗ lực này. 

Ngài Choi vô cùng vui mừng khi được trải nghiệm không gian Lễ hội Trung Thu Hàn Quốc ngay giữa Hà Nội cùng nhiều người dân Việt Nam. Ông chúc người dân Việt Nam có một mùa Trung Thu vui vẻ và đầm ấm.

Ngài Kim Sung Chan, Trưởng đại diện aT Center Hà Nội - Bộ Nông nghiệp Hàn Quốc trao quà tặng Giỏ quà trái cây Happy Chuseok cho người chiến thắng Cuộc thi ảnh.

 

Nhiều tiết mục nghệ thuật mang đậm văn hóa cổ truyền của Hàn Quốc như múa Trống, múa Ganggangsullae và các trò chơi tương tác trái cây Hàn Quốc với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 triệu đồng.

Múa Trống hiện đại


Gameshow Hãy chọn giá đúng được mô phỏng trực tiếp tại Không gian Đêm hội với các giỏ quà Trái cây hấp dẫn.    

 

Nhiều quà tặng hấp dẫn được trao tới các cháu thiếu nhi và gia đình nhân Buổi phá cỗ Trung Thu

Klever Fruit tin rằng bạn và gia đình đã có những trải nghiệm mới lạ và  cảm xúc đáng nhớ về một cuối tuần đậm chất Hàn, một đêm Trung Thu hiện đại - quốc tế. Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc mà Klever Fruit trân trọng và lưu giữ về giao thoa văn hóa Việt - Hàn, về sản phẩm trái cây hảo hạng Hàn Quốc và những những người tham dự đã đồng hành cùng chúng tôi trong Lễ hội Trung Thu Happy Chuseok!