Chiều ngày 05/12/2016, Klever Fruit đã có buổi đón tiếp và làm việc cùng những đại diện đến từ Hiệp hội nho Úc và đại diện Đại sứ quán Úc tại Hà Nội. Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp và các bên đã đưa ra được những quyết sách quan trọng cho những chương trình hợp tác trong thời gian tới

 

Toàn cảnh buổi họp và làm việc giữa Klever Fruit và các đại diện đến từ Hiệp hội nho Úc

 

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, lịch trình của Hiệp hội chính là làm việc cùng Klever Fruit và gặp gỡ với một số doanh nghiệp nhập khẩu khác để đẩy mạnh quảng bá sản phẩm nho Úc. Với riêng Klever Fruit, Hiệp hội đặc biệt quan tâm đến việc đánh giá kết quả của mùa vụ nho Úc năm 2015-2016, những phản hồi đánh giá của khách hàng tại thị trường Việt Nam và những kế hoạch cho mùa vụ mới sẽ bắt đầu vào Tháng 1 năm 2017.

Trong buổi làm việc, đại diện Hiệp hội đặc biệt dành lời cảm ơn tới Klever Fruit vì đã có sự tiếp đón nồng hậu, cảm ơn vì công ty là đơn vị nhập khẩu chính thức của nho Úc tại Việt Nam và đã là đơn vị đầu tiên tham gia chương trình Now! In Season với sản phẩm nho Úc. Hiệp hội bày tỏ, Now! In Season sẽ tiếp tục được thực hiện trong năm nay với nhiều hoạt động sôi nổi hơn nữa.

Trao đổi với Klever Fruit, Hiệp hội cũng chia sẻ về tình hình sản lượng nho Úc dự kiến trong mùa vụ năm nay. Do một cơn bão đi kèm mưa đá đổ bộ vào tháng trước, ngành nho Úc ước tính bị thiệt hại khoảng 10%, trong đó có những gia đình trồng nho bị mất trắng khi nằm trong tâm bão. Tuy nhiên tình hình vẫn trong kiểm soát và những vườn nho còn lại vẫn được đánh giá là có chất lượng tốt.

 

Hiệp hội nho Úc xuống tham quan kho lạnh Klever Fruit

Cũng trong buổi làm việc, Hiệp hội nho Úc đã tham quan cơ sở bảo quản và đánh giá cao chất lượng của kho lạnh công nghiệp của Klever Fruit. Với nhiệt độ trong kho luôn được duy trì từ 0-2 độ C và bảo quản hoàn toàn bằng nhiệt độ, Hiệp hội tin tưởng Klever Fruit là đơn vị  rất tốt cho nho Úc tại thị trường Việt Nam.

 

Chuyến thăm và làm việc tại Klever Fruit của Hiệp hội nho Úc đã thành công tốt đẹp. Hy vọng với những thành tựu đã đạt được trong năm ngoái và rất nhiều kế hoạch mới sẽ được phối hợp tổ chức trong năm nay, mùa nho Úc năm 2017 sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa. Cùng với đó, sự hợp tác giữa Klever Fruit và Hiệp hội nho Úc cũng như Đại sứ quán Úc sẽ ngày càng chặt chẽ và bền vững.