Chủng loại Hồng Klever Fruit trực tiếp nhập khẩu về Việt Nam là chủng Fuyu, được trồng ở Walkato, Northland thuộc phía bắc thành phố Auckland, New Zealand. Trái Hồng New Zealand to, màu vàng sẫm, trọng lượng từ 200 đến gần 400gram/trái. Hồng New Zealand do Klever Fruits nhập về còn được gọi là Hồng “hot house” do cây hồng được canh tác và trồng trong nhà kính có điều khiển. Việc chăm sóc và ươm trồng đặc biệt này giúp cây hồng tránh được sự tấn công của chim chóc, sâu bướm và côn trùng gây hại, giảm hiện tượng gãy cành mà vẫn nhận đủ ánh sáng mặt trời.
Trái Hồng New Zealand to, màu vàng sẫm, trọng lượng từ 200 đến gần 400gram/trái
Quả hồng New Zealand cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C (một quả hồng có thể cung cấp một phần tư hàm lượng chất này cho cơ thể mỗi ngày), chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa, beta-caroten. Nên chúng giúp chúng ta củng cố thị lực, tăng sức đề kháng của cơ thể với các loại virus, ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa sự hình thành ung thư phổi… Người ta còn sử dụng hồng đắp vào vết thương và vết bỏng để lên sẹo nhanh. Hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, đặc biệt khi bị rối loạn đường ruột …
Quả hồng New Zealand cung cấp rất nhiều vitamin A, vitamin C (một quả hồng có thể cung cấp một phần tư hàm lượng chất này cho cơ thể mỗi ngày)
Trong quả hồng còn có khá nhiều vitamin PP giúp chống đỡ sự mệt mỏi, trầm cảm, cũng như cải thiện sức khỏe làn da và tóc; sắt giúp da hồng hào và duy trì thành phần của máu; kali giúp củng cố thành mạch máu và iốt.
Tuy nhiên, cái quý nhất của quả hồng là magiê và đường thực vật rất bổ ích đối với người bị bệnh tim mạch. Những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng. Chỉ cần ăn 3 - 4 quả hồng mỗi ngày có thể giúp làm ổn định huyết áp mà không cần dùng thuốc.
Hồng Hot House NewZealand đã cập bến và đã có mặt trên toàn hệ thống cửa hàng Klever Fruits
Hồng New Zealand sẽ cứng lâu hơn nếu để ở nhiệt độ phòng khoảng từ 20-25 độ C (nhiệt độ phòng có điều hòa không khí) là nhiệt độ thích hợp nhất với Hồng New Zealand. Nhiều Quý khách hàng do chưa sử dụng sản phẩm này quen nên để Hồng ở trong tủ lạnh thông thường thì sẽ làm cho Hồng chín và mềm rất nhanh.
Vị ngọt tự nhiên của quả Hồng New Zealand phù hợp với cả các món ăn ngọt và mặn.
Viết bình luận