Ngày 6/8/2020, Klever Fruit long trọng tổ chức Lễ “Khai mạc mùa Cherry Canada 2020 tại Việt Nam”. Chương trình với sự tham dự của Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam

Cherry là loại trái cây được yêu thích nhất trên thế giới. Đặc biệt, cherry Canada luôn được ưu ái nhờ hình thức quả hoàn hảo, độ ngọt ,giòn cao và vô cùng bổ dưỡng nhờ hàm lượng vitamin, chất xơ dồi dào. Mùa cherry Canada 2020 năm nay với nhiều đột phá về chủng loại, công nghệ đóng gói đã mang đến chất lượng tuyệt vời cho những trái cherry.

Cherry chủng Regina-chủng cherry đặc biệt nhất Canada - nhập khẩu vào thị trường Việt Nam sau thời gian thử nghiệm

Regina là một chủng cherry còn rất mới mẻ đối với tiêu dùng châu Á, trong đó có Việt Nam. Chủng cherry này được trồng ở độ cao từ 400-800m so với mực nước biển giúp nhà vườn có thể duy trì chất lượng cherry trong 14 ngày liên tiếp.

Cherry chủng Regina có hình trái tim, độ đường cao và lớp vỏ căng bóng. Những đặc điểm này càng làm nổi bật sự sang trọng của những trái cherry chủng Regina, và hứa hẹn sẽ là loại cherry được thị trường Việt Nam vô cùng yêu thích. Đây cũng là chủng chiến lược mà Hệ thống nhập khẩu trái cây tươi Klever Fruit nhập khẩu trong mùa cherry Canada năm nay.

Nhà máy đóng gói lớn và hiện đại nhất Canada của Jealous Fruit - đối tác uy tín của Klever Fruit được đưa vào hoạt động

Jealous Fruits là nhà vườn có sản lượng cherry chủng Regina lớn nhất Canada. Nhà máy với diện tích hơn 1ha đặt tại British Columbia, Canada với sự vượt trội về quy mô, công suất và các công nghệ tiên tiến, hiện đại

Jealous Fruits nâng cấp từ hệ thống Cherry Vision 2 UNITEC 12 làn lên Cherry Vision 3 UNITEC 28 làn với thiết bị phân loại quang học cùng công nghệ camera nhanh nhất thế giới. Các kỹ sư có thể nhìn rõ từng góc độ của trái cherry, từ đó xác định và đưa ra những thiệt hại do mưa gây ra.

Hệ thống đóng gói mới cho phép đóng gói đồng thời nhiều kích cỡ thùng khác nhau: 2,5kg; 5kg; 9kg; các túi nhỏ, giúp giảm số lượng nhân công và hạn chế sự tiếp xúc của con người trong quá trình phân loại, đóng gói.

Hệ thống máy xếp dỡ tự động cũng giúp các thùng cherry được vận chuyển nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng tới chất lượng trái cherry. Tất cả đảm bảo cherry được xử lý nhẹ nhàng nhất có thể.

Hệ thống nhà máy đóng gói hiện đại nhất Canada của Jealous Fruits

Đại sứ Canada đánh giá cao chất lượng cherry Canada tại sự kiện

Đây là năm đầu tiên Klever Fruit đón tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam – bà Deborah Paul – tham dự sự kiện “Khai mạc Mùa cherry Canada 2020 tại Việt Nam” và mở thùng cherry Canada đầu tiên của mùa.

 

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam (bên phải) và đại diện Klever Fruit (bên trái)

mở thùng cherry Canada đầu tiên

Bà chia sẻ: “Cherry có màu đỏ thẫm, thịt quả dày, rất giòn và vô cùng thơm ngon. Chủng cherry này có hình thức quá đẹp với hình trái tim thật dễ thương và chiếc cuống dài xanh ngắt. Thực sự những quả cherry này có một vẻ đẹp mỹ miều và sang trọng, đúng là chúng không chỉ có vị ngon tuyệt vời mà còn xứng đáng là những món quà tặng thượng hạng”.

Tại sự kiện, Klever Fruit còn giới thiệu các mẫu quà tặng sang trọng như hộp kính, hộp gỗ và các mẫu khay hộp khác, thêm sự lựa chọn cho quà tặng, biếu.

Một số mẫu hộp quà, giỏ quà tại sự kiện