“Khai mạc mùa Cherry New Zealand 2020 tại Việt Nam” là sự kiện hoành tráng được Đại Sứ Quán New Zealand, công ty Le Fresh và công ty Klever Fruit phối hợp đồng tổ chức.

Ngày 8/1 vừa qua, tại khách sạn Intercontinental Hà Nội dã diễn ra sự kiện “Khai mạc mùa Cherry New Zealand 2020 tại Việt Nam”, với sự có mặt của:

- Bà Wendy Matthews - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền New Zealand tại Việt Nam

- Ông Nguyễn Xuân Hải - Tổng giám đốc Klever Fruit

- Bà Ingrid Hofma - Tổng giám đốc công ty Le Fresh (New Zealand)

cùng gần 60 khách hàng thân thiết của Klever Fruit.

Sự kiện ghi dấu ấn tượng bởi sự ra mắt của dòng cherry Sandra Rose_ 1 trong 6 loại cherry quý, nổi tiếng thế giới. Chúng được phát triển dành riêng cho thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, Klever Fruit đã đồng hành cùng Le Fresh trong vai trò tư vấn và cung cấp thông tin về khẩu vị của người Việt, góp phần không nhỏ vào thành công của sản phẩm tại trị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm cao cấp này ra đời dựa trên nguồn cảm hứng về phong vị và thị hiếu người Việt với size quả to hình trái tim, đỏ tươi, vị ngọt thanh và độ giòn lý tưởng.

 

Đây còn là một bữa tiệc ẩm thực và văn hóa đặc sắc. Những khách mời tham gia sự kiện chính là những thực khách đầu tiên của Việt Nam thưởng thức dòng cherry Sandra Rose với vị ngọt thanh, giòn và mang màu đỏ vô cùng đẹp mắt. Không chỉ vậy, khách hàng còn được trực tiếp gặp gỡ và giao lưu với những người trồng cherry đến từ xứ sở Otago, New Zealand.

Những khách mời đến từ New Zealand ấn tượng với vũ điệu Hakka truyền thống được thể hiện bởi những vũ công Việt Nam.

Sự kiện là cột mốc đánh dấu sự hợp tác cao nhất giữa 2 doanh nghiệp trong lĩnh vực trái cây tươi của Việt Nam và New Zealand. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà người dân New Zealand muốn dành tặng tới Việt Nam trước thềm năm mới.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi ấn tượng với những khách hàng là một khởi đầu thuận lợi cho mùa cherry New Zealand 2020 và cũng là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành trong mối quan hệ hai nước Việt Nam - New Zealand. 

 

Klever Fruit xin chân thành cảm ơn tới các vị khách mời, các đơn vị truyền thông, đặc biệt là những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi tại sự kiện này. 

Xin chân thành cảm ơn và chúc tất cả quý khách hàng một mùa cherry mới, một năm mới an khang và thịnh vượng!