"Khai mạc mùa táo Nhật 2020" là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam kết nối trực tiếp những người tiêu dùng Việt với các chuyên gia táo Nhật hàng đầu đến từ xứ sở hoa anh đào.

 

Ngày 19 tháng 12 vừa qua, đã đánh dấu mốc quan trọng trong hoạt động quảng bá và giao lưu khách hàng Việt Nam với các chuyên gia trồng táo hàng đầu Nhật Bản.

Tại đây, thực khách Việt đã được lắng nghe những chia sẻ về quy trình trồng - chăm sóc - thu hoạch - đóng gói và bảo quản những trái táo cao cấp. Tại Nhật Bản, táo có thể được trồng ở những khu ruộng hay trên đồi, thậm chí trong những cánh rừng. Trái táo trước khi đem xuất khẩu phải đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của Bộ Nông Nghiệp Nhật Bản.

Những chia sẻ của Đại diện từ ZENNOH Aomori giúp khách hàng "xác nhận" thông tin về sản phẩm và thấu hiểu hơn với những người đã dành nhiều thời gian và tâm huyết cho trái táo.

Khách hàng là người trực tiếp đặt các câu hỏi về trái táo Nhật dành cho các chuyên gia đến từ Nhật Bản giải đáp. Qua đây, giúp khách hàng có thêm hiểu biết và kinh nghiệm để phân biệt, lựa chọn những trái táo Nhật "chính gốc".

Phần hỏi đáp sôi nổi của những khách hàng và các chuyên gia trồng táo Nhật
 
 

Những thắc mắc của khách hàng được các đại diện đến từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam,  Xúc tiến Thương mại Nhật Bản tại Việt Nam (JETRO), phái đoàn cao cấp của Liên hợp hợp tác xã quốc gia Nhật Bản (ZENNOH) và Klever Fruit trực tiếp giải đáp.
 
Sự kiện "Khai mạc mùa táo Nhật 2020" rất có ý nghĩa với cả 2 bên khi đây cũng là cơ hội để người nông dân và các nhà xuất khẩu táo Nhật được lắng nghe trực tiếp những chia sẻ của khách hàng cuối để hiểu rõ hơn và có những cải tiến phù hợp hơn nữa dành cho thị trường Việt.
 

Đặc biệt, sự kiện cũng đánh dấu lần đầu tiên dòng táo #Silver_Fuji xuất hiện tại thị trường Việt Nam, bên cạnh những dòng táo quen thuộc đã rất được yêu thích từ những năm trước như Sekai- ichi, Mutsu, Jona Gold,...

Silver Fuji là giống táo đã làm mưa làm gió tại thị trường Nhật Bản ngay từ khi ra đời với độ ngọt lên tới 18%. Tháng 12 năm nay là lần đầu tiên - táo Silver Fuji được nhập khẩu về thị trường Việt Nam.
 

Khách hàng đã được trải nghiệm, thưởng thức những trái táo đầu mùa trong không gian ấm cúng và thân thiết. Những trái táo đều tăm tắp, căng tràn và tỏa hương thơm nhẹ, rực rỡ nằm trên kệ gây ấn tượng và thích thú với những người có mặt tại sự kiện.

 

Đại diện Klever Fruit mời các vị đại diện thưởng thức những trái táo đầu mùa 
 

Những trái táo đầu mùa được đích thân những đại diện Nhật Bản trân trọng trao tận tay khách hàng

Chúng tôi chân thành cảm ơn Liên hợp hợp tác xã quốc gia Nhật Bản (ZENNOH) đã cùng Klever Fruit là cầu nối tổ chức chương trình này.

Klever Fruit xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới:

- Ông Hiroshi Matsuura, Bí thư thứ nhất, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

- Ông Tomofumi Abe, Giám đốc tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản tại Việt Nam (JETRO)

- Ông Shizuru Fukushima - Giám đốc ZENNOH Aomori cùng phái đoàn cao cấp của Liên hợp hợp tác xã quốc gia Nhật Bản (ZENNOH)

Đặc biệt, xin cảm ơn những khách hàng VIP của Klever Fruit đã góp mặt cùng chúng tôi trong sự kiện hôm nay. Mùa táo Nhật đã chính thức được khai mạc, xin kính mời tất cả các bạn cùng Klever Fruit thưởng thức những trái táo ngon và đẳng cấp nhất đến từ đất nước Nhật Bản nhé!