Hàng chục loại hoa quả đặc sắc từ khắp nơi trên thế giới góp mặt, đặc biệt chương trình siêu ưu đãi Cam vàng Navel Úc chỉ 129.000đ, nho Mỹ ưu đãi đến 20% đang chờ đón tất cả các khách hàng tại Klever Fruit 11A Tông Đản.

Với 18 cửa hàng nằm trên các tuyến phố lớn của thủ đô, Klever Fruits hiện nay là hệ thống trái cây tươi cao cấp lớn nhất ở Hà Nội. Nhưng dường như điều đó là chưa đủ. Với mong muốn rằng tất cả các khách hàng đều có thể dễ dàng tìm kiếm một cửa hàng ngay khu vực của mình, ngày 11.10.2015, Klever Fruits quyết định mở thêm cửa hàng thứ 19 tại Quận Hoàn Kiếm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao nơi đây.

Với vị trí vô cùng thuận lợi, giao cắt con phố Tràng Tiền, đường Lê Lai, đường Ngô Quyền và không xa đó là cầu Chương Dương, chắc chắn Klever Fruits 11A Tông Đản sẽ là điểm đến tiện lợi cho các khách hàng khu vực phố cổ, những khách hàng công sở bận rộn và thêm lựa chọn mới cho những khách hàng khu vực Long Biên bên cạnh Klever Fruits 182 Nguyễn Văn Cừ.

 

Không khí mua sắm vô cùng náo nhiệt trong ngày đầu tiên ra mắt

 

Đến với Klever Fruits lúc này, bạn sẽ được tham gia chương trình ăn thử cam vàng Navel Úc, lê Hàn Quốc và táo Nữ hoàng New Zealand, đồng thời có cơ hội mua cam vàng Úc với giá ưu đãi chỉ 129.000đ/kg (giảm 19%), táo Nữ hoàng 199.000đ/kg (giảm 20%), nho đen không hạt Mỹ 199.000đ/kg (giảm đến 20%). Đặc biệt, với mỗi hóa đơn thanh toán từ 1,2 triệu đồng, quý khách được tặng ngay 01 phần quà là 2 trái cam vàng Navel Úc.

 

Mọi khách hàng đều vô cùng hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm đẳng cấp tại Klever Fruits.

 

Cam vàng Úc 129.000đ/kg, nho xanh Mỹ size quả siêu khủng mới về cùng vô vàn trái cây khác góp mặt

 

Các khách hàng cùng hào hứng nếm thử nho xanh không hạt Mỹ mới về

 

Bên cạnh trái cây tươi, nhắc đến Klever Fruits thì không thể không nhắc đến những giỏ quà tặng sang trọng, đẹp mắt. Chỉ trong ít phút, Klever Fruits sẽ giúp quý khách có ngay một giỏ quà để biếu tặng đồng nghiệp, đối tác trong những dịp quan trọng với thành phần và mức giá hoàn toàn theo lựa chọn của khách hàng. Khi mà bánh kẹo cùng những món quà vật chất khác đã quá quen thuộc thì một giỏ trái cây tươi có ích cho sức khỏe chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng gây ấn tượng mạnh với người được tặng quà.

 


Không gian thoáng đãng ngập tràn mùi hương của hoa quả, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ một cách nhiệt tình, những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, tất cả đang đợi các quý khách hàng tại Klever Fruits 11A Tông Đản. Trân trọng kính mời tất cả các quý khách hàng ghé thăm và thưởng thức các sản phẩm trái cây tươi chất lượng đẳng cấp thế giới góp mặt tại nơi đây!

Liên hệ:
Klever Fruits 11A Tông Đản, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Tel: (04)3266 9170/ 0961 115 507