Để chúc mừng Ngày độc lập thứ 246 của Hợp chủng quốc Hoa Kì, Đại sứ quán Hoa Kì tại Việt Nam đã phối hợp với các doanh nghiệp, đối tác nhập khẩu uy tín để tổ chức một bữa tiệc kỉ niệm long trọng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Klever Fruit đã lấy đạo đức làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. Klever Fruit hiểu một cách sâu sắc rằng dù thị trường có thay đổi thế nào đi nữa, klever fruit vãn trước sau như một, chỉ kinh doanh các sản phẩm thượng hạng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đồng thời chỉ đưa các sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Và chỉ cần như vậy, Klever Fruit mới được khách hàng tin yêu và ủng hộ. Chính sách này của Klever Fruit được các đối tác, nhà xuất khẩu, người trồng tại các quốc gia trong đó có Hoa Kì đón nhận và vô cùng ủng hộ, Đại sứ quán Hoa kì cũng  đánh giá cao những nỗ lực mà Klever Fruit đã góp phần quảng bá trái cây thượng hạng có xuất xứ từ Hoa Kì đến thị trường Việt Nam. Chính vì lẽ đó, Klever Fruit luôn là đối tác duy nhất trong lĩnh vực trái cây tươi nhập khẩu tham dự sự kiện mừng Quốc Khánh Hoa Kì hàng năm.

Klever Fruit tại Lễ kỉ niệm 246 năm Quốc Khánh Hoa Kì

Tại sự kiện, Ngài Marc E. Knapper Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hợp chủng quốc Hoa Kì tại Việt Nam đã đánh giá cao những hợp tác từ trước đến nay của Klever Fruit trong việc quảng bá các sản phẩm trái cây thượng hạng có xuất xứ từ Hoa Kì. Ông cũng vô cùng thích thú khi thấy những sản phẩm này xuất hiện tại sự kiện có chất lượng tươi ngon như vừa mới hái và diện mạo quà tặng, biếu sang trọng, đẳng cấp.

Đại sứ Marc E. Knapper và gia đình chiêm ngưỡng các sản phẩm trái cây cao cấp xuất xứ từ Hoa Kì...

...và vô cùng ấn tượng với chúng cũng như Klever Fruit.

Không chỉ mang đến bữa tiệc 5 loại trái cây nổi tiếng của Hoa Kì là cherry vàng, cherry đỏ, táo, cam và nho, Klever Fruit còn giới thiệu đến các khách mời của buổi tiệc về những thông tin liên quan, sự khác biệt của sản phẩm và đặc biệt hơn là dành tặng 500 phần quà bao gồm chính những loại trái cây cao cấp của Hoa Kì.

Các khách mời không chỉ được giới thiệu về các sản phẩm trái cây thượng hạng...

...mà trực tiếp thưởng thức một cách thích thú.

 

Các phần quà tặng của Klever Fruit dành cho các khách mời tham dự sự kiện.