Tiếp nối sự kiện tại chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Chương trình Teambuilding BÌNH AN VỮNG BƯỚC 2022 đã đến với Hà Nội, mang lại cho mỗi thành viên trong gia đình Klever những khoảnh khắc đáng nhớ.

Điểm dừng chân của chương trình Bình an vững bước của Klever Fruit Hà Nội là KDL Thung Nham, Ninh Bình, một trong những điểm đến nhất định phải thử khi đến Ninh Bình. Cũng như các thành viên gia đình Klever trong chi nhánh Hồ Chí Minh, các bạn tại Hà Nội cũng rất hào hứng và phấn khích với chuyến đi.

Không chỉ đem lại cho các thành viên một buổi dã ngoại, vui chơi lí thú, gắn kết từng thành viên lại với nhau mà chương trình còn là dịp để mỗi thành viên Klever nhìn lại chặng đường khó khăn mà chúng ta đã cùng nhau sát cánh vượt qua. 3 năm dịch bệnh đã khiến nhiều thứ phải thay đổi, ta thấy rằng, những ngày tháng chúng ta đã sống ngay giữa tâm dịch bệnh là những ngày thực sự có ý nghĩa nhất và sẽ không bao giờ có thể quên được trong mỗi chúng ta. Ngày hôm nay thật tuyệt vời là chúng ta còn được Bình an nắm tay nhau để viết tiếp giấc mơ Vững bước cùng mái nhà Klever.

Hình ảnh các đội chơi hôm nay:

Tại Gala Klever Got Talent trong chương trình, các bạn trẻ của gia đình Klever đã không ngần ngại thể hiện tài năng của mình, những màn nhảy sôi động, nhưng ca khúc ngọt ngào sâu lắng, những tiết mục kịch, nhảy sạp đặc sắc minh chứng cho những trái tim nhiệt huyết, không chỉ hết mình trong công việc mà cũng rất cháy trên sân khấu.

 

Tiết mục nhảy hiện đại vô cùng sôi động làm nóng chương trình.

 

Cặp đôi tài năng của Klever Fruit thể hiện một ca khúc mang âm hưởng dân tộc.

 

Những chàng trai, cô gái Klever bên điệu múa sạp đòi hỏi cả kĩ năng và sự khéo léo.

 

Nụ cười chiến thắng của tài năng trẻ Klever

Tất cả đã mang đến một cái kết viên mãn cho chương trình. Klever Teambuilding 2022 Hẹn gặp lại. Chúc cho toàn thể anh chị em trong gia đình Klever Bình an vững bước