Nằm trong chuỗi các hoạt động tại lễ hội ẩm thực Hàn Quốc 2018, vào lúc 16h chiều ngày 09/06 tại cửa hàng Klever Fruit 68 Trần Thái Tông, Klever Fruit vô cùng vinh dự đón tiếp cục trưởng đại diện aT (aT Center Hà Nội là văn phòng đại diện của Tổng công ty Nông - thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc có trụ sở tại Việt Nam) cùng Bộ nông nghiệp thực phẩm Hàn Quốc tới thăm và làm việc.

 

Đoàn đến thăm gồm có ngài Lee Byung Hoo - cục trưởng aT Hà Nội, ngài Kim Duk-ho - Tổng giám đốc Bộ nông nghiệp thực phẩm Hàn Quốc, ngài Kim Jeon Ho - Phó giám đốc xúc tiến xuất khẩu Bộ nông nghiệp thực Phẩm Hàn Quốc.

 

Trong buổi trò chuyện ông Nguyễn Xuân Hải đã chia sẻ về sản phẩm trái cây Hàn Quốc tại Klever Fruit. Trái cây Hàn Quốc bắt đầu phổ biến tại thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian 1 năm trở lại đây và đã được người tiêu dùng Việt vô cùng yêu thích bởi hương vị thơm ngon cùng chất lượng tuyệt hảo. Không chỉ đẹp về hình thức, chất lượng sản phẩm luôn được cải thiện qua mỗi mùa vụ. Trái cây Hàn Quốc, đặc biệt là các sản phẩm táo Fuji, Lê, Nho Shine Muscat, Nho Kyoho, Nho Campell, Dâu tây, Hồng dẻo,... đã xuất khẩu đến rất nhiều thị trường khác nhau trong đó có Việt Nam.

Ngài Lee Byung Hoo - cục trưởng aT Hà Nội cho biết ông rất thích Việt Nam bởi Việt Nam và Hàn Quốc có rất nhiều điểm tương đồng trong nền văn hóa. Chính vì vậy ông luôn muốn quảng bá giới thiệu cũng như đưa những loại trái cây đặc sản tươi ngon nhất của Hàn Quốc tới với người tiêu dùng Việt Nam. Klever Fruit là 1 trong những đơn vị hàng đầu được Bộ nông nghiệp Hàn Quốc tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm trái cây Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

Là thương hiệu trái cây nhập khẩu số 1 tại Việt Nam, Klever Fruit luôn mong muốn đưa những sản phẩm tuyệt vời nhất, chất lượng nhất không chỉ từ Hàn Quốc mà còn từ các quốc gia khác trên thế giới tới với người tiêu dùng Việt Nam, giúp người tiêu dùng Việt luôn có các sản phẩm tươi ngon và an toàn nhất cho sức khỏe của cả gia đình. Hãy tới hệ thống 39 cửa hàng trên toàn quốc của chúng tôi để tự mình trải nghiệm hương vị thơm ngon của trái cây Hàn Quốc và lựa chọn những sản phẩm an toàn chất lượng cho cả gia đình bạn nhé!