Vào lúc 16h chiều ngày 12/4, Klever Fruit vô cùng hân hạnh đón tiếp Đoàn hiệp hội Việt Quất Hoa Kỳ tới thăm và làm việc tại cửa hàng Klever Fruit 370 Cầu Giấy

Đoàn hiệp hội gồm có Ông Alan Schreiber, PhD - Giám đốc điều hành hiệp hội Việt Quất New Zealand, Bà Lisa Charpilloz Hanson - Phó giám đốc, Ông Bryan Ostlund - hiệp hội Việt Quất, Cục nông nghiệp bang cùng với các nhà trồng Việt Quất tại Mỹ.

 

Đoàn hiệp hội Việt Quất Hoa Kỳ đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng về thị trường Việt Nam. Hiện tại mới chỉ có Việt Quất New Zealand đười nhập vào thị trường Việt Nam có mùa từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm. Đoàn hiệp hội cũng cho biết họ đang xúc tiến với chính phủ Việt Nam để được cho phép nhập Việt Quất Mỹ vào thị trường Việt Nam.

 

Việt quất Mỹ được đánh giá là 1 trong những loại Việt quất tốt nhất trên thế giới, trong những năm gần đây đã phát triển mạnh dòng sản phẩm Việt quất hữu cơ. Tại Mỹ, sản lượng Việt Quất chiếm tới 80 - 90%, là đất nước cung cấp Việt quất lớn nhất trên thế giới. Việt quất là loại trái cây không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe mà còn đem lại hiệu quả kinh tế cao.

 

Về phía Klever Fruit, ông Nguyễn Xuân Hải - giám đốc Klever Fruit chia sẻ về lịch sử hình thành Klever Fruit từ những cửa hàng đầu tiên cho tới bây giờ. Với mục tiêu đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm thượng và chất lượng nhất, Klever Fruit rất phù hợp với sản phẩm Việt quất Mỹ. Klever Fruit bày tỏ hệ thống luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà trồng Việt Quất Hoa Kỳ và cam kết đem tới những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

 

Hy vọng trong thời gian gần nhất chúng ta sẽ được chào đón Việt Quất Mỹ về với thị trường Việt Nam các bạn nhé!