Tối ngày 21/06/2018 vừa qua tại khách sạn Melia Hà Nội, Đại sứ quán Mỹ đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc khánh Hoa Kỳ với chủ đề về Tuyến đường 66 lịch sử, một biểu tượng tiêu biểu cho sự tự do của 1 con đường rộng mở.  Klever Fruit là đơn vị không thể thiếu trong buổi tiệc quan trọng này. Với vai trò là đơn vị đối tác hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu trái cây cao cấp từ Mỹ đồng thời là nhà tài trợ trái cây tươi trong buổi tiệc chiêu đãi Klever Fruit đã mang tới những sản phẩm thượng hạng từ Mỹ để thực khách trong buổi tiệc có thể thưởng thức hương vị thơm ngon của trái cây Mỹ ngay tại Việt Nam.

 

Bữa tiệc có sự tham dự của Ngài Daniel J. Kritenbrink – Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam và bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng bộ Y tế tham gia với vai trò khách mời danh dự. Trong bài phát biểu của mình, Ngài Daniel J. Kritenbrink đã chia sẻ về lịch sử nước Mỹ và nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ cam kết đối tác toàn diện với Việt Nam và khu vực Ấn Độ - Thái Bình Dương, ủng hộ sự phát triển của 1 đất nước Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập, ngày nay và trong tương lai. Đại sứ quán Hoa Kỳ luôn hỗ trợ các doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm Mỹ tới người tiêu dùng Việt Nam.

 

Klever Fruit luôn là đối tác chiến lược của Đại sứ quán Mỹ trong việc nhập khẩu và phân phối trái cây tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt các sản phẩm như Cherry, nho, táo của Mỹ được khách hàng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng. Cherry Washington hiện tại đang vào mùa, đây là 1 sản phẩm cao cấp vô cùng được ưa chuộng trên trị trường. Tại buổi lễ các thực khách tham dự bữa tiệc đều được thưởng thức cả hai loại cherry hảo hạng là cherry đỏ và cherry vàng, có chất lượng đẳng cấp thế giới. Với quy trình bảo quản đạt tiêu chuẩn quốc tế của Klever Fruit, toàn bộ cherry được vận chuyển bằng đường hàng không chỉ trong vòng 48h sau thu thoạch với toàn bộ quá trình vận chuyển đều được bảo quản trong nhiệt độ từ 0 – 4 độ C.

 

Klever Fruit vô cùng hân hạnh luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía Đại Sứ Quán Mỹ và là đơn vị tài trợ cho sự kiện quốc khánh Mỹ trong nhiều năm liên tiếp. Trong thời gian tới, Klever Fruit cam kết sẽ tiếp tục cùng Đại sứ quán Mỹ đưa những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất từ Mỹ đến với người tiêu dùng Việt Nam.