Tối 28/6, Klever Fruit vinh dự nhận lời mời từ Đại sứ Canada tại Việt Nam - Bà Ping Kitnikone tới dự Lễ kỷ niệm Quốc khánh Canada (1/7/1867 - 1/7/2017) và kỷ niệm 150 năm thành lập Liên bang Canada tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội.

 

Đại diện Klever Fruit chụp ảnh kỷ niệm cùng Đại sứ Canada tại Việt Nam - Bà Ping Kitnikone

Sự kiện có sự tham dự của đại diện Chính phủ Việt Nam, các đoàn ngoại giao, doanh nghiệp Canada và Việt Nam, các đối tác phát triển và các tổ chức dân sự.

Tại lễ kỷ niệm, Đại sứ Canada tại Việt Nam Ping Kitnikone nhấn mạnh, Ngày Quốc khánh Canada (1/7) năm nay có ý nghĩa đặc biệt bởi đây là dấu mốc quan trọng đối với Canada – Liên bang Canada tròn 150 tuổi.

Theo Đại sứ Kitnihone, nhân kỷ niệm trọng đại này, Chính phủ Canada muốn truyền tải 4 thông điệp lớn: Đó là đa dạng và quan tâm tới tất cả, theo đó tiếp tục xây dựng một nước Canada cởi mở, nơi luôn có chỗ cho tất cả mọi người, nơi mọi người có thể phát huy đầy đủ tiềm năng của mình; Hòa giải với các sắc tộc bản địa, tái khẳng định cam kết của Canada trong việc thực hiện các khuyến nghị của Ủy ban Sự thật và Hòa giải; Tiếp tục huy động sự tham gia của thanh niên và tạo điều kiện cho họ đóng góp cho xã hội Canada; Tích cực bảo vệ môi trường bởi đây là khởi nguồn của sự thịnh vượng và niềm tự hào Canada, đưa người dân Canada gần hơn với thiên nhiên nhằm tăng cường nhận thức về môi trường.

Về mối quan hệ Canada – Việt Nam, Đại sứ Ping Kitnikone khẳng định, Canada luôn là đối tác của Việt Nam. Trong hơn 2 năm qua, Việt Nam đã trở thành đối tác lớn nhất của Canada trong khối ASEAN. 

Klever Fruit là một trong những đơn vị đầu tiên đưa các sản phẩm trái cây Canada về phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Trong những năm qua, Klever Fruit là đơn vị tích cực đi đầu trong việc quảng bá các sản phẩm trái cây tới người tiêu dùng Việt Nam. Với những đóng góp không nhỏ của mình, tại sự Kiện Đại sứ Canada gửi lời cám ơn tới Klever Fruit và hi vọng trong thời gian tới Klever Fruit tiếp tục là cầu nối đưa các sản phẩm trái cây Canada tới gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Cùng đón xem một vài hình ảnh được Klever Fruit ghi lại tại sự kiện này nhé!