VỊ NGỌT VƯỢT TRỘI

Nho dành cho người sành ăn được hái bằng tay ở Sunraysia, Australia

Cân bằng kiến ​​thức hơn 50 năm với công nghệ và thiên nhiên, toàn bộ các loại nho tươi được trồng tự nhiên và chín dưới ánh nắng mặt trời trên những vùng đất nông nghiệp nguyên sơ, màu mỡ, tươi tốt ở Sunraysia, Úc.

Dinh dưỡng đất tối ưu

Đất đai màu mỡ tạo điều kiện tự nhiên lý tưởng để tăng cường sự phát triển của rễ sớm và tối ưu hóa sức khỏe của cây nho trong toàn bộ chu kỳ sinh trưởng.

Xu hướng mới nhất

Được lai tạo tự nhiên, các giống nho có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới và được nuôi dưỡng trong suốt mùa vụ để mang đến hương vị mới nhất, tuyệt vời nhất trong vòng 24 tháng kể từ khi trồng.

Nước ngọt, nước sạch

Một hệ thống tưới tiêu tự động, tiên tiến nhất giảm thiểu việc sử dụng nước và cung cấp nhiệt độ được kiểm soát cho các điều kiện phát triển lý tưởng.

Sự hoàn hảo được bảm bảo với việc chọn thủ công

Việc thu hoạch nho được giám sát bởi đội ngũ kiểm soát chất lượng giàu kinh nghiệm. Trái cây được hái bằng tay sau khi đạt được độ ngọt, kích thước và hương vị hoàn hảo, đảm bảo chỉ những sản phẩm tốt nhất mới được giao đến tay khách hàng

Nguồn cung đảm bảo

Kế hoạch cung cấp tích hợp có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng thị trường, đảm bảo cung cấp liên tục những quả nho tươi ngon nhất với mọi màu sắc trong suốt cả mùa.

Luôn tươi

Cam kết cung cấp nho tươi ngon nhất, mỗi chùm nho được thu hoạch ở thời điểm tối ưu nhất, vừa đảm bảo độ ngọt của nho, vừa mang đến độ tươi nhất có thể

Trang trại nho Úc với những chùm nho còn non

HIỆN ĐẠI NHẤT

Kiểm soát chất lượng từ vườn đến tay khách hàng

Từ cây nho đến cửa hàng, Nhà vườn trồng nho tại Úc giám sát mọi khía cạnh của chuỗi cung ứng tích hợp theo chiều dọc để đảm bảo sản phẩm cao cấp nhất

An toàn thực phẩm & dinh dưỡng

Nhà máy đóng gói được kiểm soát công nghệ cao, được xây dựng có mục đích bao gồm kho lạnh được cấp chứng nhận đầy đủ, đảm bảo an toàn thực phẩm

Thời hạn sử dụng tươi hơn

Tất cả trái cây ngay lập tức được phân loại, dán nhãn và làm lạnh sơ bộ đến nhiệt độ tối ưu, nhiệt độ này được duy trì cẩn thận trong suốt toàn bộ quá trình từ nhà máy đến cửa hàng bán lẻ, tối đa hóa chất lượng, hương vị, độ tươi và thời hạn sử dụng của trái cây.

Hoàn thành truy xuất nguồn gốc

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ nhà vườn trồng trọt đến nhà nhập khẩu, phân phối đều phải thực hiện đầy đủ quy định của pháp luật để đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Xử lý chính xác & hậu cần

Đội xe lạnh hiện đại, cơ sở xuất hàng đã đăng ký và chuyên môn thực hành đã được chứng minh trong quản lý hậu cần toàn cầu đảm bảo vận chuyển trái cây tươi cao cấp, chất lượng cao nhất đến bất kỳ nơi nào trên thế giới đúng thời gian, đảm bảo.

Chùm nho Úc chất lượng nhất thế giới

NHO ÚC KHÔNG PHẢI LÀ NHO BÌNH THƯỜNG

Độ giòn đặc trưng và vị ngọt vượt trội

Bao bì sang trọng

ĐẢM BẢO CUNG CẤP THEO MÙA

Phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn

Bạn không bao giờ 'chỉ' là một khách hàng. Chúng tôi luôn có một sản phẩm nho dành riêng cho bạn

Đổi mới hương vị

Chúng tôi đi khắp thế giới để khám phá những giống nho thú vị và độc quyền khiến khách hàng của chúng tôi ngạc nhiên và thích thú. Cá nhân chúng tôi chọn những giống được lai tạo tự nhiên tốt nhất được nuôi dưỡng trong suốt mùa vụ để cung cấp sản lượng cây trồng thương mại trong vòng một năm sau khi trồng. Trong quá trình thử nghiệm trên đồng ruộng, trái cây được kiểm tra và giám sát chặt chẽ để đảm bảo luôn vượt qua tiêu chuẩn về hương vị, độ ngọt, hiệu suất và độ giòn.

TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH

Các trang trại trồng nho tại Úc thường được lưu truyền qua nhiều thế hệ trong gia đình. Ở đó, giá trị khởi nguồn mà mỗi người trồng nho xây dựng được truyền qua hàng trăm năm để luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường, để nho xuất xứ từ Úc xứng danh “Vị vua chất lượng”

 

Các chủng nho Úc thượng hạng đnag có mặt tại Klever Fruit