MÙA NHO ÚC 2023

NGỠ NGÀNG VỚI 6 SIÊU PHẨM NHO NỔI TIẾNG VÀ CAO CẤP NHẤT

Xử sở Kangaroo luôn nổi tiếng với những trang trại trồng nho lớn nhất thế giới, đây là nơi cho ra đời nhiều chủng nho cao cấp trứ danh. Mùa nho Úc 2023, Klever Fruit hân hạnh trình làng 6 chủng nho Úc đang làm mưa làm gió trên thị trường nho quốc tế.

Khởi đầu tuyệt hảo với dòng nho xanh Great Green và Sweet Globe

Great Green, đây là dòng nho xanh không hạt có vào giữa mùa, quả to, dài. Chủng nho có vị ngọt thanh mát, phù hợp với những khách hàng không thích ăn nho quá ngọt. Sweet Globe thì nổi danh bởi độ giòn trái khi ăn, vỏ rất mỏng nhưng ăn lại rất giòn, độ axit thấp nên rất thích hợp với những người có tiền sử bệnh dạ dày hoặc không thích độ axit nhiều trong trái cây

 

Bùng nổ với gã khổng lồ Adora

Tên chủng nho là lối chơi chữ từ Adored by All (Ai cũng yêu thương), nghe tên thôi cũng đủ để thấy sức hấp dẫn của chủng nho này. Adora là sản phẩm độc quyền của Sun World – nơi có cả một học viện để phát triển các giống nho mới tại Úc, chủng nho quả to, đẹp, màu đen tuyền sang trọng, hương thơm đặc trưng quyến rũ. Size quả của Adora to đến mức ấn tượng, được mệnh danh là “Nho 2 lần cắn” “Two bites grapes”. Nếu bạn thích một trái nho dày thịt, ngọt ngào mọng nước thì Adora sinh ra là dành cho bạn.

Sang trọng, đẳng cấp với bộ 3 siêu phẩm nho cao cấp

Nho đen kẹo Candy Crunh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Là giống nho đen không hạt có vào giữa mùa đến cuối mùa, quả to hình ovan, gắn với cành khá chắc. Rất ngọt, có hương thơm độc đáo vị kẹo trái cây vị labrusca. Candy Crunh sẵn sàng làm chiều lòng tất cả các tín đồ của kẹo, của vị ngọt.

Nhắc đến các dòng nho cao cấp không thể không nhắc đến nho xanh Autumn Crisp. Giống nho xanh không hạt nổi tiếng nhiều năm nay, thường có vào cuối mùa nho, quả rất to hình ovan tới dài, gắn với cành khá chắc. Rất ngọt, và giòn nhất trong các loại nho, có hương thơm đặc trưng của nho xanh và nho Shine Muscat. Nếu đã yêu thích Shine Muscat và muốn tìm cho mình một hương vị giòn ngọt cuốn hút thì đừng bỏ qua Autumn Crisp.

Cuối cùng, rất độc đáo mà tinh tế, nho Sweet Sapphire khép lại Mùa nho Úc 2023. Sweet Sapphire còn có tên gọi khác là Nho Giọt trăng (Moon Drop) bởi hình dạng thuôn dài của trái nho giống như những giọt trăng đổ xuống từ bầu trời, lấp lánh mà ngọt ngào. Sweet Sapphire có vị ngọt, quả to, thuôn dài, màu sắc rất tự nhiên đen lẫn xanh chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai yêu thích sự độc đáo và mới mẻ trong ẩm thực.