Tại lễ Khai mạc mùa cherry Canada 2022 - Grand Opening of Canadian Cherry Season 2022, ông Shawn Steil chia sẻ những nhận định về tiềm năng của thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm nông sản thực phẩm cao cấp của Canada.

Lễ Khai mạc mùa cherry Canada 2022 - Grand Opening of Canadian Cherry Season 2022 đã được tổ chức trọng thể tại Hà Nội vào chiều ngày 18 tháng 8 vừa qua. Đặc biệt, ông Shawn Steil - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam đã tham dự sự kiện cùng với nhiều quan khách là những người yêu thích cherry Canada.

Tại lễ Khai mạc mùa cherry Canada 2022 - Grand Opening of Canadian Cherry Season 2022, ông Shawn Steil chia sẻ những nhận định về tiềm năng của thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm nông sản thực phẩm cao cấp của Canada. 

Theo ông, đối với Canada, Việt Nam là một thị trường rất quan trọng, không chỉ bởi quy mô của thị trường 100 triệu dân, mà bởi thị hiếu của người Việt Nam ngày càng tinh tế và sành điệu, luôn nắm bắt xu hướng mới nhất, luôn tìm hiểu những món ăn thực phẩm tuyệt vời trên thế giới nói chung, và các loại trái cây cao cấp nói riêng. Mà đây chính là yếu tố Canada sẵn sàng cung cấp.

Ông Shawn Steil cảm thấy thực sự hài lòng khi thấy rằng cơ hội này, cùng với mối quan hệ đối tác đồng hành cùng Klever Fruit, đã, đang và sẽ tiếp tục đưa thêm nhiều loại nông sản cao cấp từ Canada vào thị trường dành cho những người tiêu dùng có gu của Việt Nam.

Ông Shawn Steil, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam và ông Albert Lee, tham tán thương mại, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam

đang nếm thử những trái cherry Canada tươi ngon

Bên cạnh đó, ông Shawn Steil đã chia sẻ những lợi thế nông nghiệp và các sản phẩm nông sản của Canada. Theo ông, Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới với nguồn tài nguyên phong phú, đất đai dồi dào, dòng nước ngọt giàu dưỡng chất, vô cùng thích hợp để canh tác đa dạng nông sản đặc biệt là nông sản cao cấp, ngược lại dân số tại quốc gia này tương đối nhỏ. Vì vậy, hoạt động xuất khẩu nông sản là việc thiết yếu cho chuỗi cung cầu.

Không chỉ mang lợi thế về thổ nhưỡng, các tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm tại Canada rất khắt khe, luôn đảm bảo chất lượng nông sản từ vườn đến bàn ăn gia đình phải an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy, ông rất vui mừng khi được chia sẻ nguồn tài nguyên, và sản phẩm tuyệt vời từ quê hương mình tới Việt Nam.

Đặc biệt hơn, trong suốt sự kiện, ông không giấu diếm cảm xúc hài lòng khi nếm thử những trái cherry Canada tươi ngon, tận hưởng trọn vẹn hương vị trái cây quê hương khi đang xa xứ, cảm nhận được không khí ấm cúng trong buổi sự kiện.

Cherry Canada năm 2022, bởi thời tiết ảnh hưởng nên mùa vụ tới muộn trên những cánh đồng cherry Canada, thời gian dài ở trên cây là yếu tố quan trọng để từng trái cherry hút trọn tinh túy đất trời. Với những tín đồ cherry đây chính là tin mừng, khi có thể tận hưởng hương vị tuyệt vời từ Canada này trong dịp Quốc Khánh 2/9 và cả trung thu sắp tới. Sở hữu vị ngọt đậm đà với lớp vỏ đỏ tươi căng bóng đẹp mất, chắc quả với kích cỡ choáng ngợp; hơn hết, cherry Canada dồi dào các hoạt chất bổ dưỡng cho cơ thể và tinh thần, nên được đặc biệt ưa thích làm quà biết tặng người thân bạn bè. Ghé qua Klever Fruit và tận hưởng hương vị cherry Canada 2022 nhé.