Tiếp nối sự kiện tại Hà Nội, những trái đào và xuân đào Úc đầu tiên sẽ có mặt tại các cửa hàng của Klever Fruit tại Hồ Chí Minh. Hãy cùng ghé Klever Fruit và thưởng thức nhé!

Ngày 28/3 vừa qua, tiếp nối sự kiện “ Những trái Đào/Xuân Đào Úc đầu tiên trở lại Việt Nam” diễn ra tại thành phố Hà Nội, Klever Fruit tiếp tục hành trình đưa những trái đào và xuân đào đầu tiên vào thành phố mang tên Bác - thành phố Hồ Chí Minh. 

Sự kiện diễn  ra có sự hiện diện của bà Mrs. Rebecca Ball - Ủy viên Thương mại và đầu tư Cấp cao và ông Mr Frank Frappa - Tổng giám đốc điều hành Citrus International & Tropical Sales - Tập đoàn LaManna Premier.

(Hình ảnh bà Rebecca Ball nhận món quà từ đại diện Klever Fruit)

Trong buổi ghé thăm, bà Rebecca Ball đã có những chia sẻ hết sức quý giá về hành trình những chuyến đào và xuân đào trở về Việt Nam: “...để mang các loại quả hạch trở lại sau nhiều năm, đó là nhờ vào thiện chí của chính phủ Việt Nam và nỗ lực của bộ nông nghiệp Úc,..”

(Hình ảnh Ông Frank Frappa ăn thử sản phẩm đào Úc)

Theo chân những trái đào, xuân đào Úc đi vào thành phố Hồ Chí Minh cũng có sự đồng hành của Ông Frank Frappa - Tổng giám đốc điều hành Citrus International & Tropical Sales, Tập đoàn LaManna Premier. Qua đây, càng thêm khẳng định sự hợp tác hữu hảo và dài hạn của Cutri Fruit và Klever Fruit trong tương lai.

Hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh những trái đào và xuân đào Úc đầu tiên có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh sau gần 8 năm vắng bóng trên thị trường. Đặc biệt, trong tháng 12 tới đây, Klever Fruit sẽ hợp tác với đối tác Australia để tiếp tục phát triển cả về số lượng, chất lượng và quy cách đóng gói sản phẩm, đem đến cho thị trường Việt Nam nhiều loại trái cây chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.