Ngày 23/9 vừa qua, tại cửa hàng Klever Fruit đã rộn ràng tổ chức sự kiện Trung thu Chuseok 2023, vinh dự tiếp đón Tham tán Nông nghiệp Đại sứ quán Hàn Quốc.


Ông Hong Kiok - Tham tán nông nghiệp, Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam (đứng thứ 2 từ bên phải sang) cùng ông Kim Si Hoi - Đại diện aT Centre Hà Nội (Tổng công ty nhà nước phân phối nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc)

 

      Klever Fruit vui mừng được đón tiếp Tham tán nông nghiệp Đại sứ quán Hàn Quốc – ông Hong Kiok tham dự sự kiện Trung thu Chuseok 2023. Không chỉ mang tới trái cây thượng hạng từ khắp năm châu, Klever Fruit luôn nỗ lực trở thành sứ giả văn hóa, đưa nền văn hóa của Việt Nam tới thế giới và mang phong tục từ bốn phương tới vùng đất hình chữ S. Chính vì vậy, hằng năm Klever Fruit tổ chức sự kiện TRUNG THU CHUSEOK.

 

      

         Trung thu năm nay, Klever Fruit tổ chức chuỗi sự kiện thú vị từ ngày 23/9 – 24/9, giao thoa hai nền văn hóa Việt Nam & Hàn Quốc, vinh dự đón tiếp:
•    Ông Hong Kiok - Tham tán nông nghiệp, Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam
•    Ông Kim Si Hoi - Đại diện aT Centre Hà Nội (Tổng công ty nhà nước phân phối nông thủy sản và thực phẩm Hàn Quốc)

 

 

 

       Phá vỡ nhịp điệu của sự kiện thông thường, tham gia Trung thu Chuseok Klever Fruit 2023 các vị khách được đưa đến từ bất ngờ này đến bất ngờ khác:
      • Các vị khách hàng được hòa mình vào bầu không khí lễ hội Trung thu cùng những trải nghiệm mới mẻ từ nét đẹp văn hóa Hàn Quốc
      • Chiêm ngưỡng màn trình diễn những bộ sưu tập cao cấp của Klever Fruit dành riêng cho trung thu 2023 cùng với trang phục sang trọng lộng lẫy 
      • Thưởng thức những trái cây thượng hạng từ khắp thế giới


      Trong bài phát biểu tại sự kiện Trung thu Chuseok Klever Fruit 2023, ông Hong Kiok chia sẻ niềm vui mừng khi được hòa mình trong bầu không khí Chuseok như tại quê nhà Hàn Quốc, ông chúc Klever Fruit sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và không ngừng giới thiệu tới thị trường Việt Nam những thượng phẩm tuyệt hảo từ Hàn Quốc!

“Tôi rất vinh dự khi dược có dược có mặt tại sự kiện “Happy Chuseok 2023” do Klever Fruit - đơn vị chuyên phân phối trái cây cao cấp tại Việt Nam tổ chức. Cùng với tết nguyên đán, trung thu là ngày lễ quan trọng nhất ở Hàn Quốc, vào thời điểm này mọi người thường đi thăm người lớn và chúc sức khỏe, tặng hoa quả ngon mới thu hoạch hoặc ăn cùng nhau.

Tôi nghĩ rằng công ty Klever Fruit đã chuẩn bị cho sự kiện Happy Chuseok 2023 đúng là Klever và thông minh. Hàn Quốc có khí hậu bốn mùa rõ rệt nên có thể sản xuất các loại trái cây an toàn và chất lượng tốt như lê, nho, dâu tây. Tôi mong rằng người dân Việt Nam thưởng thức nhiều loại trái cây Hàn Quốc đa dạng.

 


Ông Hong Kiok - Tham tán nông nghiệp, Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam phát biểu tại sự kiện

 

Hiện tại trên thị trường có nhiều trường hợp đang lưu thông sản phẩm lê giả nhãn mác Hàn Quốc, nên tôi hy vọng cửa hàng chỉ phân phối sản phẩm Hàn Quốc và có độ tin cậy cao như Klever Fruit sẽ dẫn đầu trong việc giới thiệu tới người tiêu dùng các loại trái cây có chất lượng tốt và đa dạng như lê, nho,…

Cuối cùng, tôi hy vọng Klever Fruit sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và chúc tất cả mọi người ở đây sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong kinh doanh. Xin cảm ơn!”