Người tham dự được ăn thử, tìm hiểu về các loại nho thượng hạng của Australia và mua hàng với giá chỉ 299.000 đồng một kg.

Từ nay đến hết ngày 5/5, Klever Fruits phối hợp cùng Chính phủ bang Victoria, Australia tổ chức chương trình "Now! In season" nhằm giới thiệu, phân biệt nho chính vụ thượng hạng đến với người tiêu dùng Hà Nội. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá của Chính phủ Australia, tập trung vào các sản phẩm thượng hạng như nho, cam quýt, lê táo, cherry… nhằm nâng cao nhận thức về chất lượng, sự an toàn và bổ dưỡng của trái cây nước này tại thị trường chiến lược.

 

Bà Katharine Heather - Ủy viên Thương mại Australia tại Việt Nam là người dẫn đầu đoàn đại biểu Australia đến thăm Klever Fruits lần này

 

Qua chương trình, khách hàng được giới thiệu, phân biệt các loại nho Australia thượng hạng như nho xanh không hạt, nho đỏ không hạt và nho đen không hạt, có hạt. Toàn bộ sản phẩm nho Australia cao cấp tại Klever Fruits đều được lựa chọn từ những nhà vườn nổi tiếng, thu hái bằng tay, đóng gói tại vườn và vận chuyển bằng đường hàng không có theo dõi nhiệt độ hành trình khi về Việt Nam.

Tại cửa hàng và trên website, Klever Fruits mời ăn thử và cung cấp cụ thể thông tin về hình dáng, màu sắc, mùi vị, mùa vụ, nhà trồng để giúp khách hàng phân biệt rõ ràng giữa nho Australia thượng hạng với các sản phẩm trôi nổi khác ngoài thị trường.

 

Ông Brendan Larkin - Trưởng phòng nghiên cứu thị trường ngành công nghiệp thực phẩm bang Victoria (thứ 2 từ trái sang) nâng ly chúc mừng sự hợp tác giữa bang Victoria và Klever Fruits.

 

Ngày 19/4, phái đoàn đại biểu đại diện cho Chính phủ và các hiệp hội làm vườn bang Victoria đã đến thăm hệ thống Klever Fruits. Trong đó có bà Katharine Heather - Ủy viên Thương mại Australia tại Việt Nam và ông Brendan Larkin - Trưởng phòng nghiên cứu thị trường ngành công nghiệp thực phẩm bang Victoria.

Ông Brendan Larkin cũng là người tiếp đón và hỗ trợ đoàn chuyên gia Klever Fruits trong chuyến công tác đến Victoria trước đó. Lần sang thăm Việt Nam này, ông bày tỏ tình cảm nồng nhiệt khi trực tiếp được đến thăm hệ thống cửa hàng Klever Fruits và hào hứng trước những sản phẩm nho Australia chính vụ tại đây.

 

Đoàn đại biểu bang Victoria, Australia trong chuyến đến thăm Klever Fruits

 

Ông Brendan chia sẻ, Victoria là tiểu bang có ngành nông nghiệp phát triển tại Australia, với hơn 70% lượng trái cây được trồng tại đây. Trong những năm qua, trái cây nhập khẩu Australia, trong đó có nho xuất xứ từ tiểu bang Victoria được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Các sản phẩm này là kết quả của nhiều yếu tố như chất lượng đất đai, nguồn cung cấp nước sạch, quy định an toàn thực phẩm chặt chẽ và phương pháp canh tác nông nghiệp sáng tạo, hiện đại. Ông hy vọng "Now! In season" sẽ giúp truyền tải những thông điệp đó đến gần hơn với tất cả khách hàng, đặc biệt là các quốc gia châu Á.

(Theo VnExpress.net)