Năm cũ dần khép lại, năm mới lại sắp sang, KLEVER FRUIT lại tràn đầy vinh hạnh tiếp tục cuộc hành trình mang Bộ quà Tết đồng hành cùng Quý khách hàng trong dịp Tết Nhâm Dần 2022 cùng BST TẾT SANG AN VỀ vô cùng ý nghĩa! Đây cũng sẽ là lời nhắn nhủ đầy tinh tế, là sự chờ mong chân thật của “BÌNH AN” - “PHÚC LỘC” - “SUNG TÚC” và những điều đặc biệt nhất tới tay khách hàng

* ĐỀ CAO SỨC KHỎE:

KLEVER FRUIT chỉ cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng nhất, độc đáo nhất: Cherry New Zealand Dunstan Hill, Dâu tây King Berry, táo Nhật,... nhằm mang tới giá trị trọn vẹn và đặc biệt nhất cho khách hàng. Từ đó tạo nên món quà thiết thực và đầy thành ý về năm mới bách phúc vạn an:

(Hình ảnh combo chữ AN)

* HƯƠNG VỊ TINH TÚY

Mỗi giỏ quà đều được lựa chọn tỉ mỉ từ những loại trái cây nhập khẩu tươi ngon, ngọt bùi, thơm nồng hay giòn tan mang tới nhịp điệu đầu xuân, làm vẹn tròn thêm phút giây gặp gỡ.

(Hình ảnh combo chữ XUÂN)

* THIẾT KẾ SANG TRỌNG:

Từng combo quà Tết trong BST TẾT SANG AN VỀ đều được KLEVER FRUIT lựa chọn và thiết kế độc đáo, mang tới hơi thở của thời đại mới, mang đậm không khí xuân với sắc đỏ may mắn, xanh thịnh vượng, tím thủy chung, sang trọng… kèm với lời chúc tâm ý trong từng tên gọi, tạo cảm giác được trân trọng cho người nhận!

(Hình ảnh combo chữ LỘC)

* THƯƠNG HIỆU UY TÍN:

Sau một năm đầy biến động vì ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, có lẽ mọi người đều trông chờ một năm mới tiếp theo thật bùng nổ để bù đắp lại cho những ngày khó khăn đã qua. 

KLEVER FRUIT vinh dự là đơn vị uy tín mang tới những loại trái cây nhập khẩu chất lượng cao - không chỉ đáp ứng niềm tin của khách hàng mà còn là đơn vị đồng hành cùng khách hàng trong những chặng đường sắp tới! Tất cả được thể hiện rõ qua Combo Tháp trái cây Tết tại KLEVER FRUIT! 

(Hình ảnh 4 tháp trái cây trong BST Tết sang an về)

KLEVER FRUIT tự hào là đơn vị tiên phong mang tới những loại trái cây nhập khẩu uy tín chất lượng cao tới cho khách hàng. Tết này, hãy cùng KLEVER FRUIT tận hưởng TẾT AN NHIÊN, GIÀU SANG PHÚ QUÝ VỀ như đúng ý nghĩa của BST TẾT SANG AN VỀ năm nay nhé!