Lễ hội cherry tại Klever Fruit còn có sự tham dự và giao lưu của đại diện Bộ Nông nghiệp Mỹ, bà Jeanne F. Bailey - Tham tán Nông nghiệp - Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội. Hệ thống trái cây tươi Klever Fruit kéo dài thời gian diễn ra lễ hội đến hết ngày 22/7 với sự xuất hiện của trái cherry vàng (Rainier), loại cherry đặc biệt với mùa vụ ngắn chỉ có trong 1- 2 tuần.

Có bề dày gần 100 năm tại Mỹ, lễ hội quốc gia về Anh đào - lễ hội truyền thống tôn vinh trái Anh đào - một sản phẩm của nền nông nghiệp phát triển Mỹ, được tổ chức vào tháng 7 hàng năm.

Bà Jeanne F. Bailey đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Klever Fruits.

"Giữ nguyên ý tưởng lễ hội tại Mỹ, lễ hội cherry tại Klever Fruits được tổ chức với nhiều hoạt động thú vị, nhằm giới thiệu cho khách hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm này. Đặc biệt, lễ hội có chương trình giảm giá cherry và sự xuất hiện của trái anh đào vàng - Rainier gửi đến với tất cả mọi người", ông Mai Xuân Vỹ - Giám đốc hệ thống trái cây tươi Klever Fruits cho biết.

“Việc đào tạo, cung cấp các tài liệu giới thiệu, quảng bá về Cherry của Hiệp hội Northwest Cherry Mỹ cũng như sự có mặt, tham quan chương trình Lễ hội Cherry của Bà Tham tán Nông nghiệp Đại sứ quán Mỹ và các thành viên trong đoàn là nguồn động viên khuyến khích lớn đối với tập thể cán bộ Klever Fruits”, ông Mai Xuân Vỹ chia sẻ.

Khác với cherry đỏ, cherry vàng (Rainier) chỉ xuất hiện vào mùa của Mỹ, quả lớn với hai màu đặc trưng vàng và đỏ với vị ngọt, ấn tượng. Loại Rainier ngon có mùa vụ rất ngắn, chỉ 1-2 tuần trong năm, số lượng ít hơn cherry đỏ.

Một trong những hoạt động đặc biệt nhất của lệ hội là sự tham dự và giao lưu tại một cửa hàng trong hệ thống Klever Fruits 32A Nguyễn Chí Thanh, của đại diện Bộ Nông nghiệp Mỹ, bà Jeanne F. Bailey - Tham tán Nông nghiệp - Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội vào ngày 13/7 vừa qua.

Klever Fruits góp phần vào việc giao lưu văn hóa ẩm thực giữa hai nước.

Bà Jeanne F. Bailey đánh giá cao sự chuyên nghiệp của hệ thống với quy trình tiêu chuẩn quốc tế từ việc nhập khẩu, vận chuyển, bảo quản cho đến dịch vụ bán hàng chất lượng cao. Klever Fruits vận chuyển từ sân bay tới kho lạnh bằng xe lạnh 0 độ C và tại các cửa hàng cũng được thực hiện bằng hệ thống tủ công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc, điều này giúp chất lượng và các loại vitamin sẵn có trong trái cây được giữ nguyên.

Niềm đam mê, sự sáng tạo của đội ngũ Klever Fruits trong nỗ lực đưa những sản phẩm nông nghiệp Mỹ đến với thị trường Việt Nam thể hiện trong không gian lễ hội rất nhiều trái cherry, tác phong làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ thân thiện, niềm nở đối với khách hàng.

Những chiếc mũ công chúa mang biểu tượng trái anh đào, sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với nhiều mã bao gói sản phẩm từ quả anh đào, hay việc mô phỏng cây cherry trong cửa hàng khiến khách hàng có cảm giác được hòa mình vào lễ hội cherry tại thành phố xinh đẹp Traverse.

Klever Fruits vận chuyển từ sân bay tới kho lạnh bằng xe lạnh 0 độ C đảm bảo chất lượng của trái cây nhập khẩu.

Trong những năm gần đây, thị trường trái cây nhập khẩu tại Việt Nam khá đa dạng bởi sự xuất hiện của các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng, hàng tuần Klever Fruits liên tục thực hiện các chương trình đào tạo nội bộ với mong muốn mang lại "đặc sản của thế giới" đến người tiêu dùng Việt Nam.

Bà Jeanne Bailey chúc mừng ông Nguyễn Xuân Hải, Chủ tịch Klever Fruits về dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và những sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ của Klever Fruits. Bà khẳng định văn phòng cơ quan nông nghiệp - đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội sẽ tiếp tục ủng hộ Klever Fruits trong việc đưa các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, chính hiệu Mỹ tới người tiêu dùng Việt Nam.

Vừa là nhà nhập khẩu trực tiếp, vừa là kênh phân phối bán lẻ tới tận tay người tiêu dùng, trong lễ hội cherry Mỹ, Klever Fruits không những mang trái cherry ngon tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam, mà còn là cầu nối hiệu quả giữa thị trường trái cây trong nước và Mỹ, góp phần vào việc giao lưu văn hóa ẩm thực hai nước.