Sau Hà Nội, Hồ Chí Minh sẽ là thành phố tiếp theo diễn ra sự kiện Taste of Victoria. Đây là một bữa tiệc Fine Dining một sự kiện ẩm thực cao cấp mang lại những trải nghiệm ẩm thực tinh tế với những nguyên liệu cao cấp của bang Victoria. Hãy cùng Klever Fruit thưởng thức hương vị của những món ăn cao cấp tới từ nguyên liệu thượng hạng của Australia nhé!

THEO CHÂN KLEVER FRUIT THƯỞNG THỨC ẨM THỰC AUSTRALIA TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO!

Sau Hà Nội, ngày 17/3 vừa qua, Hồ Chí Minh là thành phố tiếp theo diễn ra sự kiện Taste of Victoria, Austraulia premium food and beverage showcase. Đây là một bữa tiệc Fine Dining một sự kiện ẩm thực cao cấp mang lại những trải nghiệm ẩm thực tinh tế với những nguyên liệu cao cấp của bang Victoria.

Là một tiểu bang ở miền đông nam nước Úc có điều kiện thiên nhiên thuận lợi, nơi đây là quê hương của rất nhiều nguyên liệu ẩm thực trứ danh như: bò Blackmore Wagyu 9+, bào ngư viền xanh Yumbah, thịt cừu Mulwarra,... 

 

✰ Chef Lê Quốc Vinh -  Giám đốc Điều hành tại Ngoc Suong Seafood & Bar.

✰ Chef Ngô Thanh Hòa - Quán quân Masterchef Vietnam 2013. Anh là Nhà sáng lập và cũng là bếp trưởng tại Nhà hàng The OX Not Only OX.

✰ Chef Bao La - Tổng bếp trưởng tại Que Kaarem và Madam Kew. Anh có kinh nghiệm hoạt động  trên thế giới như Úc, Hồng Kong,..

Dưới những đôi bàn tay khéo léo của những đầu bếp tài hoa, những món ăn đã được tạo nên. Trong đó không thể không kể đến những chùm nho Australia thượng hạng được Klever Fruit cung cấp. Trong chương trình, Klever Fruit cũng đã mang ba loại nho Úc gồm: nho giọt trăng ngọt ngào chủng Sweet Sapphire, nho xanh không hạt chủng Sweet Globe, nho đen không hạt chủng Midnight Beauty tới gần hơn với khách hàng. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về các dòng nho thượng hạng này!

Trong không gian sang trọng tại khách sạn 5 sao Hotel des Arts Saigon, cùng nguyên vật liệu cao cấp từ bang Victoria kết hợp với tài năng của 3 vị bếp trưởng đã mang tới cho thực khách trải nghiệm ẩm thực khó quên. Cùng Klever Fruit thưởng thức hương vị ẩm thực Australia và đừng quên cảm nhận vị ngon của những dòng nho Úc thượng hạng tới từ Klever Fruit nhé!