Ngày 15/6 vừa qua, Klever Fruit đã vinh dự đón nhận giải thưởng "Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng châu Á 2024"
 

Klever Fruit vinh dự đón nhận giải thưởng "Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng Châu Á 2024"

 

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình "Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á" do Viện đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển thương hiệu Việt Nam (IQA) phối hợp với Hiệp hội thông tin công nghiệp châu á (AIPA), Diễn đàn Nhà lãnh đạo doanh nghiệp và Đài TH TP.HCM tổ chức. Giải thưởng nhằm vinh danh các thương hiệu uy tín và sản phẩm, dịch vụ chất lượng, được người tiêu dùng trong khu vực tin tưởng lựa chọn.

 

Năm 2024, chương trình có sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp ở các lĩnh vực đa dạng, trải qua các vòng thẩm định và xét duyệt khắt khe bởi các chuyên gia. Với các đổi mới và hoàn thiện không ngừng chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ cao cấp, Klever Fruit đã vượt qua nhiều đối thủ lớn trong khu vực để nằm trong top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng châu Á 2024.

 

Ông Ngô Quốc Thái đại diện Klever Fruit lên nhận giải thưởng

 

Klever Fruit là thương hiệu số 1 về chuỗi bán lẻ trái cây nhập khẩu hiện nay trên thị trường Việt Nam. Sau hơn 15 phát triển, đến nay Klever Fruit sở hữu một chuỗi 53 cửa hàng trong đó có 41 cửa hàng tại các địa điểm đắc địa tại trung tâm Hà Nội và 12 cửa hàng tại thành phố HCM. Klever Fruit xây dựng thành công một chuỗi bảo quản lạnh từ hái đến khi trao vào tay của khách hàng. 

Trong hơn 15 năm vừa qua, Klever Fruit đã cam kết và xử lý rất thành công được cho khách hàng Việt Nam về vấn đề đảm bảo trái cây rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, trái cây tuân thủ đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của Chính Phủ Việt Nam và các nước xuất khẩu.