Vậy là một mùa Trung Thu nữa lại về trong tiết trời thu dịu mát của Tháng 9. Không chỉ người lớn, các em nhỏ dường như là những người vui mừng ngóng đợi hơn bao giờ hết vì Tết Trung Thu từ lâu đã được xem là Tết thiếu nhi, là cái Tết của trẻ con khắp mọi miền.

Nào mặt nạ, nào đèn ông sao, đèn cá chép, nào bánh nướng bánh dẻo, … Những hình ảnh về những đêm rước đèn trông trăng phá cỗ, múa lân sư tử chắc chắn trong mỗi đứa trẻ sẽ là những kỉ niệm đẹp không thể phai mờ.
Nếu may mắn, có lẽ tất cả trẻ em đều có được một tuổi thơ êm đềm với khoảnh khắc đó. Thế nhưng với những em bé không may mắn có được sức khỏe bình thường, có thể là không có trung thu nào hoặc nếu có thì cũng không trọn vẹn.  Đặc biệt với  những em bé mắc bệnh về máu thì thời gian ở viện có lẽ là dài nhất trong những đối tượng đi viện điều trị, bởi đây là căn bệnh đi theo các em cả đời …

Ra đời từ năm 2013, Quỹ Tấm lòng Klever nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của toàn bộ nhân viên trong công ty và luôn có những hoạt động thiện nguyện hàng tuần tặng quà cho các cháu Khoa tan máu bẩm sinh tại Viện Huyết học truyền máu TW. Đặc biệt thời gian này, Quỹ đã chung tay chung sức để góp một niềm vui nho nhỏ cho các cháu có một Tết Trung Thu ấm áp, trọn vẹn. Một phần quà được gửi đến các cháu tuy nhỏ bé nhưng đong đầy tình cảm, tình thương mến và cảm thông sâu sắc của các thành viên trong đại gia đình Klever gửi đến gia đình các em như một lời chúc cho các em giữ vững tinh thần và niềm lạc quan chống lại căn bệnh quái ác này. 
Ngày 17/9 vừa qua, đại diện Quỹ Tấm lòng Klever đã trực tiếp đến Khoa tan máu bẩm sinh – Bệnh viện Huyết học truyền máu TW để trao tận tay quà cho các em nhỏ. Những nụ cười rạng rỡ, những lời thăm hỏi động viên chân thành và cả những giọt nước mắt xúc động, … Sẽ thật hạnh phúc biết bao nếu mỗi chúng ta cùng suy nghĩ và hành động để giúp mọi người vơi đi sự khó khăn và tìm kiếm sự thanh thản trong cõi lòng. Cuộc sống sẽ rất ấm áp và hạnh phúc nếu quanh ta luôn có những tấm lòng biết sẻ chia.

 

  

Bánh nướng …

  

… và bánh dẻo là những món truyền thống không thể thiếu trong Tết Trung thu

  

Những trái táo được cắt gọt cẩn thận và xếp vào khay ngay ngắn

Thêm chút bánh kẹo để mâm cỗ của các cháu thêm đầy đủ …

Mọi thành viên trong Quỹ Tấm lòng đều hăng say với công việc 

Và hạnh phúc bên thành quả của mình

Quà tặng được những anh chị đại diện của Quỹ đến trao tận tay cho các bé

Giọt nước mắt xúc động của người cha ...

 

Và ánh mắt sáng lấp lánh của con khi bất ngờ nhận được món quà ý nghĩa

 

Những lời thăm hỏi sẻ chia có lẽ sẽ giúp các em có thêm sức mạnh vượt qua bệnh tật và một ngày sớm nhất được đón trung thu cùng với gia đình tại chính mái nhà thân yêu.