Ngày hôm qua 20/4/2016, hàng loạt những sự kiện trong khuôn khổ chương trình Taste of Australia đã diễn ra tại khách sạn InterContinental Hà Nội. Trong đó nổi bật lên triễn lãm Supermarket Shelf dành cho các nhà nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp cao cấp của Úc.

Với triển lãm Supermarket Shelf các sản phẩm nông nghiệp Úc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Klever Fruits hân hạnh đem đến triển lãm 3 loại nho Úc đẳng cấp: nho đỏ không hạt Crimson, nho đen không hạt Autumn Royal và nho đen có hạt Black Globe. Toàn bộ nho Úc tại Klever Fruits được nhập khẩu từ vùng đất Mildura, bang Victoria bằng đường hàng không.
Với màu sắc và hương vị vượt trội, nho Úc của Klever Fruits là một trong những sản phẩm thu hút nhất, được sự chú ý vô cùng lớn từ phía các thực khách tham quan.
Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn lại những hình ảnh của sự kiện ngày hôm qua nhé!

 

Góc nổi bật của Klever Fruits tại sự kiện Taste Of Australia 2016

 

Klever Fruits hân hạnh đem đến triển lãm 3 loại nho Úc đẳng cấp: nho đỏ không hạt Crimson, nho đen không hạt Autumn Royal và nho đen có hạt Black Globe.

 

Các thực khách hào hứng tìm hiểu về nguồn gốc, chủng loại các giống nho và ăn thử sản phẩm

 

 

 

 

 

Những thông tin về chương trình Now! In season đang diễn ra song song tại Klever Fruits cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của các vị khách

 

Đây là lần đầu tiên Taste of Australia được tổ chức tại Việt Nam và với sự hợp tác chặt chẽ với Đại sứ Quán Australia từ trước đến nay, Klever Fruits vô cùng ủng hộ chương trình này.