Cứ mỗi dịp Lễ đến hay Tết về, Klever Fruit là ra mắt một BST mới nhằm mang tới những món quà không chỉ là tinh thần mà còn là lời chúc sức khỏe tới những người thân yêu. Mùng 8/3 năm nay, hãy cùng điểm qua BST mới ĐÓA HỒNG BÌNH AN của Klever Fruit nhé!

Có một sự thật rằng khi trưởng thành, chúng ta dễ dàng để bày tỏ cảm xúc hay nói lời cảm ơn với một người xa lạ nhưng đôi khi lại quên mất cách diễn đạt tình yêu thương với người Bà, người Mẹ, người Vợ - những người phụ nữ dành cả thanh xuân đồng hành cùng ta.

Nhằm tri ân một nửa thế giới và giúp bạn trao đi những thông điệp chưa được bày tỏ, KLEVER FRUIT chính thức ra mắt BST chúc mừng ngày 8/3 với chủ đề “ĐÓA HỒNG BÌNH AN” với mong muốn gửi gắm yêu thương tới những người phụ nữ quan trọng quanh ta.

Cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà KLEVER FRUIT lựa chọn chủ đề này - ĐÓA HÔNG BÌNH AN. Bởi từ xưa tới nay, người phụ nữ luôn được ví như những đóa hồng tô điểm cho cuộc sống muôn màu. Với SẮC - vẻ đẹp cuốn hút kiêu sa, HƯƠNG - hương thơm nồng nàn cuốn hút những vẫn luôn giữ được phẩm hạnh, hương sắc trong mọi hoàn cảnh. Đó là sự tinh tế và sức sống mãnh liệt mà không loài hoa nào có được.

Bộ sưu tập DOÁ HỒNG BÌNH AN cũng như lời chúc, lời tri ân tới một nửa thế giới.Mong rằng mỗi người phụ nữ trên thế giới sẽ luôn bình an, xinh đẹp tự tin như một đóa hồng. Và nếu phải chọn một người để nói lời cảm ơn, thì bạn sẽ dành trọn tấm lòng này gửi đến ai? Hãy ghé Klever Fruit để mang tới những món quà bất ngờ nhé!