Nhân dịp vụ mùa cherry Canada đang bước vào thời điểm rực rỡ nhất, với sự phối hợp chặt chẽ từ Đại sứ quán Canada, Klever Fruit tưng bừng tổ chức chương trình "Tuần lễ trái cây Canada" diễn ra từ 27/8 đến hết 06/09 trên toàn hệ thống.

Đây là kết quả của cuộc gặp gỡ gần đây vào ngày 13/08/2015 giữa Đại sứ Canada - David Devine với ông Nguyễn Xuân Hải, Giám đốc hệ thống Klever Fruits. Trong buổi gặp mặt, Đại sứ đã hỏi thăm rất chi tiết tình hình nhập khẩu các loại trái cây tươi và trái cây khô Canada tại hệ thống Klever Fruits nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung. Đồng thời ông hỏi thăm kế hoạch phát triển của Klever Fruits trong thời gian tới. Một cuộc trao đổi thân mật diễn ra với mục đích lên kế hoạch cho một chương trình quảng bá các sản phẩm đến từ đất nước những chiếc lá phong đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Và ý tưởng cho Tuần lễ trái cây Canada đã ra đời.

Ngài Đại sứ Canada David Devine (bên trái) cùng Ông Nguyễn Xuân Hải – Giám đốc hệ thống Klever Fruits (bên phải) với những trái cherry Canada đẳng cấp thế giới.

Trong khuôn khổ chương trình diễn ra tại 18 cửa hàng Klever Fruits, khách hàng sẽ được thưởng thức cherry Canada chất lượng loại I với giá ưu đãi 499.000 đồng một kg, táo Ambrosia nổi tiếng thế giới chỉ từ 79.000 đồng một kg và cùng các loại việt quất và nam việt quất khô chỉ có tại Klever Fruits với giá ưu đãi lên đến 18%.

Đặc biệt ngày hôm nay 28/8/2015, Ngài Đại sứ Canada David Devine đã đến thăm cửa hàng Klever Fruits để tham dự không khí sôi động, nhộn nhịp của “Tuần lễ trái cây Canada” tại đây và nói lời chúc mừng với những thành công của chương trình. Ông chia sẻ sự hào hứng và vui mừng khi được tham dự và chứng kiến những sản phẩm đến từ Canada được khách hàng Việt Nam ưa chuộng tại đây.

Ngài Đại sứ David Devine đã tham dự Tuần lễ trái cây Canada tại Klever Fruits

 “Giá trị thương mại song phương giữa Canada và Việt Nam đạt mức cao nhất từ trước đến nay với $4.11 tỷ CAN trong giai đoạn 7/2014 – 6/2015, đưa Việt Nam trở thành đối tác thương mại lớn nhất khu vực ASEAN của Canada. Trong đó, các sản phẩm nông nghiệp chiếm gần một nửa tổng giá trị xuất khẩu của Canada đến Việt Nam. Chỉ 6 tháng đầu năm 2015, con số này đạt $190.9 triệu CAN, tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.” – Ông David Devine chia sẻ.

“Tôi mong rằng sự kiện ngày hôm nay sẽ góp phần nâng cao hơn nữa sự đón nhận của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm Canada, từ đó tiếp tục thúc đẩy quan hệ thương mại song phương giữa hai nước”.

Cuối cùng, Đại sứ không quên chúc mừng Hệ thống Klever Fruits tròn 10 năm tuổi và có lời cảm ơn sâu sắc vì những nhà nhập khẩu trái cây tươi như Klever Fruits đã góp phần đưa những sản phẩm cherry Canada, táo Ambrosia cùng những trái cây khô như Việt quất, Nam việt quất khô ngày càng phổ biển trong các bữa ăn gia đình Việt.

 

Tuần lễ trái cây Canada tại Klever Fruits sẽ kéo dài từ ngày 27/8/2015 đến hết ngày 06/09/2015 trên toàn hệ thống 18 cửa hàng.